Somi bất ngờ rời JYP dù sắp debut trong nhóm nữ mới, fan lo sợ "có biến"

Somi bất ngờ rời JYP dù sắp debut trong nhóm nữ mới, fan lo sợ "có biến"
HHT - Thông tin này khiến không chỉ các fan của Somi mà cả cư dân mạng quốc tế bàng hoàng.

Sáng nay, đại diện công ty JYP Entertainment bất ngờ thông báo đã kết thúc hợp đồng với Jeon Somi. Công ty cho biết: “Chúng tôi đồng ý chấm dứt hợp đồng độc quyền. Chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ và cổ vũ em ấy“.

Somi bất ngờ rời JYP dù sắp debut trong nhóm nữ mới, fan lo sợ "có biến" ảnh 1

Thông tin này khiến không chỉ các fan của Somi mà cả cư dân mạng trong và ngoài nước bàng hoàng. Từ khoá “Jeon Somi” hiện đứng #1 trên Naver. Các fan K-Pop đều biết Jeon Somi là một trong những "át chủ bài" thế hệ tiếp theo của JYP. Sau khi tham gia Produce 101 và nắm giữ vị trí center của I.O.I, lượng fan của Somi càng đông đảo hơn nữa. Cô nàng cũng đã được định sẵn sẽ debut trong nhóm nữ mới của JYP.

Nhiều fan lo sợ có chuyện không hay đã xảy ra trong nội bộ nhưng JYP muốn giữ kín điều này. Trước đó, Somi đã không được debut cùng TWICE nhưng cô bé vẫn ở lại JYP cho đến tận ngày hôm nay. Giờ khi màn debut chính thức đã rất gần, Somi lại rời đi khiến không ít người cảm thấy khó hiểu.

Somi bất ngờ rời JYP dù sắp debut trong nhóm nữ mới, fan lo sợ "có biến" ảnh 2

Tuy vậy, cũng có rất nhiều fan đặt lòng tin vào Somi. Cô nàng mới chỉ 17 tuổi và đang có cả một tương lai rộng mở trước mắt. Rời JYP, Somi có thể tìm được một "bến đỗ" phù hợp hơn cho mình.

Theo Naver
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.