Son Dam Bi - Jung Ryeo Won vướng nghi vấn cặp kè đại gia, công ty lập tức phủ nhận

0:00 / 0:00
0:00
HHT - H& Entertainment - công ty quản lý của Son Dam Bi và Jung Ryeo Won chính thức đưa ra thông báo làm rõ các cáo buộc cho rằng hai nữ diễn viên từng nhận quà từ một người đàn ông (người này đã bị bắt vì tội lừa đảo).

Người đàn ông này (tạm gọi là ông Kim) đã đóng giả là một đại gia để lừa đảo các nhà đầu tư từ tháng 6/2018 đến tháng 1/2021 và đã bị bắt giữ vào tháng 4/2021.

Những nạn nhân của ông bao gồm anh trai của một cựu đại biểu Quốc hội, một nhà báo nổi tiếng và một giảng viên. Tổng số tiền ông lừa đảo đạt 11,6 tỷ won (khoảng 227,44 tỷ đồng). Ông Kim đã dùng một phần số tiền có được nhờ hành vi lừa đảo để mua quà lấy lòng nhiều người nổi tiếng.

Son Dam Bi - Jung Ryeo Won vướng nghi vấn cặp kè đại gia, công ty lập tức phủ nhận ảnh 1

Một số tin đồn cho biết vào thời điểm Son Dam Bi đang ghi hình cho bộ phim Khi Hoa Trà Nở, ông Kim từng tặng cô một chiếc xe hơi, nhiều quần áo, túi xách hàng hiệu thông qua quản lý của nữ diễn viên. Ông Kim được cho là đã trả giúp Son Dam Bi 50 triệu won (hơn 980 triệu đồng) - số tiền mà cô vay từ Jung Ryeo Won. Tin đồn này cũng hé lộ ông Kim từng tuyên bố bản thân và Son Dam Bi có mối quan hệ tình cảm.

Son Dam Bi - Jung Ryeo Won vướng nghi vấn cặp kè đại gia, công ty lập tức phủ nhận ảnh 2

Tuy nhiên, mối quan hệ này được cho là đã nhanh chóng chấm dứt. Sau đó, ông Kim đã yêu cầu Son Dam Bi hoàn trả toàn bộ món quà mà ông đã tặng cho cô.

Về phía Jung Ryeo Won, một số tin đồn lan truyền Son Dam Bi đã giới thiệu Jung Ryeo Won với ông Kim.

Son Dam Bi - Jung Ryeo Won vướng nghi vấn cặp kè đại gia, công ty lập tức phủ nhận ảnh 3

Ryeo Won được cho là đã nhận được một chiếc xe hơi từ ông Kim.

Tuy nhiên, công ty quản lý của hai nữ diễn viên - H& Ent đã lập tức lên tiếng phủ nhận các thông tin thất thiệt trên.

Về phía Son Dam Bi, công ty cho biết ông Kim từng tự nhận là fan của nữ diễn viên và tặng cô đồ uống, đồ ăn nhẹ. Sau đó, ông Kim có tặng Dam Bi những món quà đắt tiền nhưng nữ diễn viên đã từ chối và trả lại toàn bộ. Phía H& cũng tuyên bố Son Dam Bi không liên quan đến bê bối lừa đảo của ông Kim.

Son Dam Bi - Jung Ryeo Won vướng nghi vấn cặp kè đại gia, công ty lập tức phủ nhận ảnh 4

Son Dam Bi

Công ty cũng khẳng định việc Jung Ryeo Won nhận một chiếc xe hơi như một món quà từ ông Kim là sai sự thật.

Xe của Jung Ryeo Won được mua từ một đại lý đồ cũ và không phải là quà tặng của ông Kim. Jung Ryeo Won từng tìm kiếm các đại lý đồ cũ để tìm mua một chiếc xe hơi và cô đã hỏi ông Kim có thể tìm giúp cô mẫu xe mà cô mong muốn hay không. Nhờ sự giới thiệu của ông Kim, Jung Ryeo Won đã mua được chiếc xe mà cô ưng ý. Nữ diễn viên đã nhận được chiếc xe sau khi gửi tiền thanh toán vào tài khoản của ông Kim và có biên lai rõ ràng cho việc này.

Son Dam Bi - Jung Ryeo Won vướng nghi vấn cặp kè đại gia, công ty lập tức phủ nhận ảnh 5

Jung Ryeo Won

Thêm vào đó, H& cũng cho biết Jung Ryeo Won không dành thời gian ở riêng với ông Kim. Ông Kim đã hẹn gặp Ryeo Won để thảo luận và cuộc hẹn này có sự góp mặt của bạn thân của nữ diễn viên.

Son Dam Bi - Jung Ryeo Won vướng nghi vấn cặp kè đại gia, công ty lập tức phủ nhận ảnh 6

H& nhấn mạnh sẽ có hành động pháp lý để ngăn chặn các cá nhân có hành vi lan truyền thông tin sai sự thật, làm ảnh hưởng đến danh tiếng của nghệ sĩ.

Son Dam Bi - Jung Ryeo Won vướng nghi vấn cặp kè đại gia, công ty lập tức phủ nhận ảnh 10
Theo Soompi, Naver
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm