“Sơn Hà Lệnh“: Đầu tư vài chục bộ đồ, Cung Tuấn đóng kiếm hiệp mà tưởng diễn thời trang

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Gần như qua mỗi tập phim fan lại thấy Cung Tuấn diện một bộ đồ mới. Tủ quần áo của Ôn Khách Hành vừa nhiều vừa đẹp cứ như thể Ôn Cốc chủ chuẩn bị tham dự tuần lễ thời trang. 

Trong những tập mới nhất của Sơn Hà Lệnh (Thiên Nhai Khách), ngay sau khi Ôn Khách Hành (Cung Tuấn) diện trang phục đỏ đi giải cứu Chu Tử Thư (Trương Triết Hạn), bộ quần áo rực rỡ ấy đã khiến cộng đồng mạng trầm trồ không ngớt trước vẻ đẹp của Ôn Cốc chủ. Vừa quyền uy, vừa ma mị, thật không thể rời mắt.

“Sơn Hà Lệnh“: Đầu tư vài chục bộ đồ, Cung Tuấn đóng kiếm hiệp mà tưởng diễn thời trang ảnh 1 Hình ảnh Ôn Khách Hành với "hồng y" vừa xuất hiện liền vào ngay "hot search" Weibo.
“Sơn Hà Lệnh“: Đầu tư vài chục bộ đồ, Cung Tuấn đóng kiếm hiệp mà tưởng diễn thời trang ảnh 2

Không chỉ có mỗi bộ trang phục đỏ rực bắt mắt đó, cư dân mạng phát hiện ra trong Sơn Hà Lệnh trang phục của Ôn Khách Hành được đầu tư rất kỳ công và số lượng không ít. Gần như qua mỗi tập phim, khán giả đều có thể thấy Ôn Cốc chủ diện đồ mới, không khác gì đi tham dự... tuần lễ thời trang.

“Sơn Hà Lệnh“: Đầu tư vài chục bộ đồ, Cung Tuấn đóng kiếm hiệp mà tưởng diễn thời trang ảnh 3 Cứ qua một tập phim liền thấy Ôn Cốc chủ thay một bộ đồ mới.
“Sơn Hà Lệnh“: Đầu tư vài chục bộ đồ, Cung Tuấn đóng kiếm hiệp mà tưởng diễn thời trang ảnh 4 Như này mới là sương sương thôi đó.
“Sơn Hà Lệnh“: Đầu tư vài chục bộ đồ, Cung Tuấn đóng kiếm hiệp mà tưởng diễn thời trang ảnh 5 Đủ sắc màu, đủ hoa văn, nhưng Ôn Cốc chủ vẫn đặc biệt chuộng tông xanh, tím, hồng, đỏ...

Ở phần hậu trường, Cung Tuấn cũng tiết lộ thêm rằng trang phục của Ôn Khách Hành không chỉ nhiều loại, nhiều màu, còn nhiều lớp trong lẫn ngoài. Vì thế khi quay phim vào mùa Hè sẽ vô cùng nóng vì phải mặc nhiều lớp quần áo.

“Sơn Hà Lệnh“: Đầu tư vài chục bộ đồ, Cung Tuấn đóng kiếm hiệp mà tưởng diễn thời trang ảnh 6  Ôn Cốc chủ tạm nghỉ, Cung Tuấn tái xuất!

Chưa kể, nếu để ý kỹ, khán giả có thể thấy quần áo của Ôn Khách Hành lẫn Chu Tử Thư có nhiều bộ gần như không khác gì đồ đôi cả. Chỉ là được khéo léo chia ra mặc xen kẽ nhau chứ không mặc cùng lúc.

“Sơn Hà Lệnh“: Đầu tư vài chục bộ đồ, Cung Tuấn đóng kiếm hiệp mà tưởng diễn thời trang ảnh 7
“Sơn Hà Lệnh“: Đầu tư vài chục bộ đồ, Cung Tuấn đóng kiếm hiệp mà tưởng diễn thời trang ảnh 8
“Sơn Hà Lệnh“: Đầu tư vài chục bộ đồ, Cung Tuấn đóng kiếm hiệp mà tưởng diễn thời trang ảnh 9 Tổ phục trang còn chịu khó chuẩn bị cả khẩu trang đôi thế này thì có tâm quá rồi.

Sơn Hà Lệnh (Thiên Nhai Khách) hiện đang được chiếu vào các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Bảy.

“Sơn Hà Lệnh“: Đầu tư vài chục bộ đồ, Cung Tuấn đóng kiếm hiệp mà tưởng diễn thời trang ảnh 13
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

HHT - Sau hơn một ngày im hơi lặng tiếng kể từ khi tin đồn bùng nổ, S.A.L.T Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho đã đưa ra thông báo chính thức. Tuy nhiên, thông báo lấp lửng của S.A.L.T Ent vẫn chưa thể khiến netizen ngừng tin rằng Kim Seon Ho chính là nam diễn viên K - người bị tố ép bạn gái cũ phá thai.
Nguyên nhân công ty quản lý phản hồi chậm trễ là do hợp đồng với Kim Seon Ho đã hết hạn?

Nguyên nhân công ty quản lý phản hồi chậm trễ là do hợp đồng với Kim Seon Ho đã hết hạn?

HHT - Tin đồn Kim Seon Ho là nam diễn viên K. - người đang vướng vào ồn ào với bạn gái cũ xuất hiện từ rạng sáng ngày 18/10 nhưng phải đến sáng 19/10, SALT Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho mới lên tiếng chính thức. Nguyên nhân cho động thái chậm trễ này được cho là hợp đồng giữa hai bên đã hết hạn.
Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp

Fan "Hometown Cha Cha Cha" lo lắng vì "Tổ trưởng má lúm" có nguy cơ bị hủy hoại sự nghiệp

HHT - Trước nghi vấn Kim Seon Ho khả năng cao là nam diễn viên K - người đang vướng vào lùm xùm chấn động, một số khán giả đang theo dõi bộ phim "Hometown Cha Cha Cha" bày tỏ hụt hẫng vì hình tượng "Tổ trưởng má lúm" đáng yêu bất ngờ sụp đổ. Buổi phỏng vấn của tổng kết bộ phim dự kiến diễn ra vào ngày 19/10 cũng bị hoãn với nguyên nhân được cho là do ảnh hưởng của những tin đồn về Kim Seon Ho.