“Sơn Hà Lệnh” được chấm điểm cao ngất, phim của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác có bị soán ngôi?

HHT - Sơn Hà Lệnh đang là bộ phim đam mỹ được săn đón nhất hiện nay, có nguy cơ soán ngôi “đam mỹ quốc dân” Trần Tình Lệnh do Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác diễn chính.

Sơn Hà Lệnh (tên cũ: Thiên Nhai Khách) chính thức trình làng ngày 22/2, sau 4 ngày phát sóng phim nhận được phản hồi vô cùng tích cực. Douban của phim cũng cao ngất ngưởng với đánh giá 8.3 điểm. 

“Sơn Hà Lệnh” được chấm điểm cao ngất, phim của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác có bị soán ngôi? ảnh 1 Sơn Hà Lệnh được đánh giá 8.3 điểm trên Douban.

Sơn Hà Lệnh được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Thiên Nhai Khách của tác giả Priest, xoay quanh cốc chủ Quỷ Cốc - Ôn Khách Hành (Cung Tuấn) và thủ lĩnh Thiên Song - Chu Tử Thư (Trương Triết Hạn). Chu Tử Thư sau khi trở thành thủ lĩnh của Thiên Song, lại có mong muốn rời khỏi giang hồ. Sau 3 năm, Chu Tử Thư xuất hiện trở lại với thân phận khác thì gặp được Quỷ cốc Ôn Khách Hành. Từ đó câu chuyện của cả hai bắt đầu với hành trình truy tìm những mảnh vỡ lưu ly.

“Sơn Hà Lệnh” được chấm điểm cao ngất, phim của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác có bị soán ngôi? ảnh 2 Thiên Nhai Khách đang nhận được sự quan tâm cao.

Nhận thấy nhu cầu phim đam mỹ của khán giả cao, thị trường phim Trung cũng chuyển dần từ những tác phẩm ngôn tình sang đam mỹ. Hiện hàng loạt bộ phim đam mỹ hiện đại lẫn cổ trang đang trong quá trình xét duyệt, quay hoặc chờ lên sóng. Tuy nhiên, phim đam mỹ thì nhiều nhưng cũng không có mấy tác phẩm thực sự “bạo hồng”.

“Sơn Hà Lệnh” được chấm điểm cao ngất, phim của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác có bị soán ngôi? ảnh 3 Trần Tình Lệnh là tác phẩm đam mỹ Trung Quốc được yêu thích nhất hiện nay.

Kể từ khi tác phẩm đam mỹ Thượng Ẩn làm mưa làm gió năm 2016, tính đến nay phim đam mỹ Trung Quốc nổi bật chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay như: Trấn Hồn, Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, Trần Tình Lệnh. Trong đó, Trần Tình Lệnh được xem là tác phẩm nổi bật nhất khi "hot" cả phim lẫn người đóng, là tác phẩm đam mỹ được yêu thích ở nhiều nơi trong khu vực châu Á. Hai nam chính Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến trở thành sao hạng A được săn đón nhất nhì C-Biz.

“Sơn Hà Lệnh” được chấm điểm cao ngất, phim của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác có bị soán ngôi? ảnh 4
“Sơn Hà Lệnh” được chấm điểm cao ngất, phim của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác có bị soán ngôi? ảnh 5 Cứ duy trì phản hồi tích cực như hiện nay, Sơn Hà Lệnh sẽ soán ngôi "đam mỹ quốc dân" của Trần Tình Lệnh?

Với số điểm mở đầu 8.3 cho một tác phẩm đam mỹ cổ trang như Sơn Hà Lệnh là cực kì cao. Thông qua con số này, có thể thấy phim đang được yêu thích như thế nào. Nếu cứ tiếp tục giữ vững số điểm douban cao tới khi hết phim thì có khả năng Sơn Hà Lệnh sẽ soán ngôi Trần Tình Lệnh.

Hiện tại Sơn Hà Lệnh đang đang chiếu trên nền tảng YOUKU của Trung Quốc.

“Sơn Hà Lệnh” được chấm điểm cao ngất, phim của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác có bị soán ngôi? ảnh 6
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm