“Sơn Hà Lệnh“: Xuất hiện hai cái kết, khán giả muốn “happy ending” buộc phải chi tiền

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không hổ danh nhà những nhà đầu tư, chỉ cần phim "hot" thì có muốn cách để lấy tiền khán giả.

Tối qua, bộ phim Sơn Hà Lệnh đã chính thức nói lời tạm biệt sau 36 tập phim và một phiên ngoại. Tuy nhiên, những tập cuối cùng chỉ mới áp dụng cho các tài khoản VIP trả tiền trước. Còn tài khoản thường sẽ đợi cập nhật sau.

Song, ở phần kết của Sơn Hà Lệnh lại là một cái kết mở cho hai nhân vật Chu Tử Thư (Trương Triết Hạn) và Ôn Khách Hành (Cung Tuấn), khiến khán giả vẫn chưa thật sự thỏa mãn. Nhưng không để khán giả phàn nàn quá lâu, nhà sản xuất đã cho thêm một phần ngoại truyện, với điều kiện những ai muốn xem "happy ending" nằm ở ngoại truyện này thì phải... chi tiền.

“Sơn Hà Lệnh“: Xuất hiện hai cái kết, khán giả muốn “happy ending” buộc phải chi tiền ảnh 1 Đoạn cuối của Sơn Hà Lệnh cũng là phần "happy ending" cho cặp đôi Chu Tử Thư và Ôn Khách Hành

Mỗi một tài khoản xem phim sẽ phải bỏ ra 3 NDT (khoảng 10.000 VNĐ) mới được xem 7 phút kết viên mãn của hai nhân vật chính. Dù thế, khán giả phần lớn vẫn vui vẻ chi tiền, còn nói vui rằng dùng tiền để mua hạnh phúc cho cặp đôi Ôn - Nhứ (tên khác của Chu Tử Thư).

“Sơn Hà Lệnh“: Xuất hiện hai cái kết, khán giả muốn “happy ending” buộc phải chi tiền ảnh 2 Khán giả còn được chiêm ngưỡng một diện mạo mới của Ôn Khách Hành

Ban đầu, Sơn Hà Lệnh là bộ phim vốn không được đánh giá cao trong loạt phim đam mỹ cải biên trong năm 2021 này. Thế nên sự bùng nổ của Sơn Hà Lệnh hoàn toàn nằm ngoài dự đoán của cả ê-kíp. Bộ phim chỉ trừ khâu truyền thông dính lùm xùm chiêu trò, vì cố ý nhắc đến Trần Tình Lệnh, thì sau khi ra mắt liên tiếp gặp thuận lợi.

“Sơn Hà Lệnh“: Xuất hiện hai cái kết, khán giả muốn “happy ending” buộc phải chi tiền ảnh 3 "Sơn Hà Lệnh" được yêu thích phần lớn nhờ vào "chemistry" của Trương Triết Hạn và Cung Tuấn

Từ nội dung đến phục trang, từ diễn xuất đến hậu kỳ của Sơn Hà Lệnh đều được đánh giá cao. Sơn Hà Lệnh cũng là bộ phim cải biên nhiều so với nguyên tác nhưng vẫn nhận được ủng hộ phần đông khán giả. Điểm Douban sau khi ra mắt đầu đến cuối vẫn giữ vững thành tích 8,6 mà không bị rớt điểm. Quan trọng nhất, phần ngoại truyện là phần mà ở nguyên tác cũng không có, vì thế không ít fan nguyên tác cũng rất "hóng" cái kết này.

“Sơn Hà Lệnh“: Xuất hiện hai cái kết, khán giả muốn “happy ending” buộc phải chi tiền ảnh 4 Dù phải nói lời tạm biệt nhưng Ôn Khách Hành và Chu Tử Thư vẫn sẽ mãi đọng lại trong lòng khán giả của "Sơn Hà Lệnh".
“Sơn Hà Lệnh“: Xuất hiện hai cái kết, khán giả muốn “happy ending” buộc phải chi tiền ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm