Sơn Tùng chính thức hủy theo dõi Thiều Bảo Trâm trên Instagram sau lời nhắn nhủ đầy ẩn ý

HHT - Instagram cá nhân của Sơn Tùng M-TP, từng gây ấn tượng khi “chỉ theo dõi mình em” suốt nhiều năm qua, nay đã chính thức không còn theo dõi (follow) "bạn gái tin đồn" Thiều Bảo Trâm nữa.

Những ngày qua, người hâm mộ dành sự quan tâm đặc biệt cho bộ ba Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú. Sau khi Thiều Bảo Trâm bất ngờ unfollow tài khoản Instagram của nam ca sĩ, nữ diễn viên độc quyền của công ty M-TP Entertainment - Hải Tú trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất.

Tối qua, sự xuất hiện trên sân khấu một đêm nhạc và lời nhắn nhủ đầy ẩn ý của giọng ca gốc Thái Bình khiến netizen đồn đoán chuyện tình cảm của cặp sao thực sự gặp vấn đề.

Sơn Tùng chính thức hủy theo dõi Thiều Bảo Trâm trên Instagram sau lời nhắn nhủ đầy ẩn ý ảnh 1 Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm trở thành tâm điểm những ngày qua.

Sáng nay (24/1), netizne nhận ra Sơn Tùng đã chính thức hủy theo dõi "bạn gái tin đồn" Thiều Bảo Trâm trên Instagram. Nam ca sĩ từng khiến bao người ngưỡng mộ với hành động “chỉ theo dõi mình em” trên mạng xã hội này nhiều năm qua, vậy nên hành động này của nam ca sĩ một lần nữa chứng minh cặp sao đình đám này thực sự đã “đường ai nấy đi”. Như vậy, Hải Tú là nghệ sĩ nữ duy nhất được giọng ca Cơn Mưa Ngang Qua theo dõi đến thời điểm hiện tại.

Sơn Tùng chính thức hủy theo dõi Thiều Bảo Trâm trên Instagram sau lời nhắn nhủ đầy ẩn ý ảnh 2 Sơn Tùng chính thức hủy theo dõi Thiều Bảo Trâm trên Instagram cá nhân.
Sơn Tùng chính thức hủy theo dõi Thiều Bảo Trâm trên Instagram sau lời nhắn nhủ đầy ẩn ý ảnh 3 Lần xuất hiện tối qua của nam ca sĩ khiến khán giả phần nào đoán được câu chuyện. 
Cũng có nhiều ý kiến cũng cho rằng rất có thể sau những chia sẻ đầy tâm tư trên sân khấu đêm qua, tài khoản Instagram của Sơn Tùng đã bị "nhà gái" chặn (blocked) như một động thái quyết tâm dứt tình cho khỏi phiền phức. Hiện người hâm mộ vẫn mong chờ câu trả lời chính thức từ người trong cuộc là Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm.
Theo Ảnh: Tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm