Sơn Tùng cover loạt hit cũ, hé lộ kiểu tóc mới giống Justin Bieber trong buổi giao lưu với fan

Sơn Tùng cover loạt hit cũ, hé lộ kiểu tóc mới giống Justin Bieber trong buổi giao lưu với fan
HHT - Những khoảnh khắc đáng yêu của Sơn Tùng M-TP trong buổi giao lưu với fan mới đây tiếp tục khiến nhiều người thích thú.

Vừa qua, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã có buổi giao lưu trực tuyến hiếm hoi với các khán giả của mình. Trong suốt nửa giờ đồng hồ, anh không chỉ vui vẻ trò chuyện, làm những hành động đáng yêu với fan, mà còn ngẫu hứng cover những bản hit đình đám một thời của mình và nhiều ca sĩ khác như Bình yên nơi đâu, Ngôi nhà hoa hồng,... Và một trong số đó là ca khúc Bóng dáng thiên thần của "anh Bo" Đan Trường.

"Ngày xưa, khi Tùng còn là một cậu nhóc, Tùng rất thích nghe một bài của anh Đan Trường, bài tên là ...". Sơn Tùng M-TP dẫn dắt khán giả vào miền ký ức của mình và sau đó chơi đàn piano giai điệu ca khúc Bóng dáng thiên thần.

Sơn Tùng cover ca khúc Bóng dáng thiên thần.

Mặc dù không thuộc hết lời, thế nhưng phần hát và những chia sẻ của Sơn Tùng đã khiến các fan không khỏi thích thú vì chứa đựng nhiều cảm xúc, cũng như là lần đặc biệt anh bày tỏ sự mến mộ đối với một đàn anh đi trước. Ngoài ra, kiểu tóc mới khá giống Justin Bieber tiếp tục giúp Sơn Tùng nhận về không ít lời khen.

Sơn Tùng cover loạt hit cũ, hé lộ kiểu tóc mới giống Justin Bieber trong buổi giao lưu với fan ảnh 1
Sơn Tùng cover loạt hit cũ, hé lộ kiểu tóc mới giống Justin Bieber trong buổi giao lưu với fan ảnh 2
Sơn Tùng cover loạt hit cũ, hé lộ kiểu tóc mới giống Justin Bieber trong buổi giao lưu với fan ảnh 3
Kiểu tóc mới cùng những biểu cảm đáng yêu của Sơn Tùng M-TP.
Sơn Tùng cover loạt hit cũ, hé lộ kiểu tóc mới giống Justin Bieber trong buổi giao lưu với fan ảnh 4
Nhiều người nhận xét kiểu tóc của anh khá giống với Justin Bieber.
Sơn Tùng cover loạt hit cũ, hé lộ kiểu tóc mới giống Justin Bieber trong buổi giao lưu với fan ảnh 5
Trước đó vào giữa tháng 2 vừa qua, các fan cũng đã từng "đứng ngồi không yên" với hình ảnh mới đầy nam tính và điển trai của Sơn Tùng.

Liên tục xuất hiện với những hình ảnh mới, không ít Sky đã đặt nghi vấn anh chàng hiện đang muốn lấy lại độ nóng của mình và sớm trở lại đường đua V-Pop trong thời gian tới. Bởi tính tới thời điểm hiện tại đã gần 1 năm kể từ khi siêu hit Chạy ngay đi ra mắt, Sơn Tùng vẫn "án binh bất động" và không tung ra thêm bất kì sản phẩm mới nào. 

Đoạn clip Sơn Tùng giao lưu với fan ngày 3/3.

Sơn Tùng cover loạt hit cũ, hé lộ kiểu tóc mới giống Justin Bieber trong buổi giao lưu với fan ảnh 6
Tạm biệt những hình ảnh hầm hố hay tóc mái ngố lãng tử, giọng ca "Lạc Trôi" giờ đây đang chuộng những kiểu tóc vuốt cực ngầu, được cắt tỉa gọn gàng.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm