Sơn Tùng đăng ảnh mới trên Instagram, hé lộ tối nay ra mắt teaser?

Sơn Tùng đăng ảnh mới trên Instagram, hé lộ tối nay ra mắt teaser?
HHT - Những động thái tiếp theo của nam ca sĩ khiến khán giả "sẵn sàng" ngồi trước máy tính vào tối nay.

Cách đây vài ngày, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên về sản phẩm âm nhạc quay trở lại của mình sau một khoảng thời gian dài nghỉ ngơi. Với concept khá ma mị lần này, tấm poster tông màu đỏ - đen hiện lên với hình ảnh siêu ngầu của Sơn Tùng tay cầm bật lửa.

Sơn Tùng đăng ảnh mới trên Instagram, hé lộ tối nay ra mắt teaser? ảnh 1

Bên cạnh hình ảnh cùng tựa đề Chạy ngay đi, tấm poster cũng không có thêm bất cứ dữ liệu gì về ngày ra mắt hay thời điểm tung teaser. Điều này càng khiến cộng đồng mạng càng thêm "đứng ngồi không yên" chờ đợi những thông tin tiếp theo từ phía nam ca sĩ.

Đã 3 ngày trôi qua và trang Facebook chính thức của Sơn Tùng M-TP vẫn chưa đăng tải thêm bất cứ thông tin gì. Các fan vì thế cứ tiếp tục đoán già đoán non trong tình trạng "nóng như lửa đốt".

Có lẽ cảm thấy thử thách người hâm mộ như vậy là đủ rồi, mới đây ngay sau lễ nam ca sĩ đã đăng tải bức hình Chạy ngay đi lên Story của Instagram với dòng chữ Tonight (tạm dịch:Tối nay).

Sơn Tùng đăng ảnh mới trên Instagram, hé lộ tối nay ra mắt teaser? ảnh 2

Tấm ảnh "thả thính" của nam ca sĩ trên Instagram.

Theo đúng như thứ tự trước đây mà nam ca sĩ thường làm thì sau khi tung poster sẽ có một đoạn teaser MV kèm theo ngày ra mắt MV. Nếu thật vây thì không cần chời đợi lâu nữa, các fan đã sẵn sàng ngồi trước máy tính vào Tonight chưa?

Sơn Tùng đăng ảnh mới trên Instagram, hé lộ tối nay ra mắt teaser? ảnh 3

Theo Ảnh: FBNV, IGNV
MỚI - NÓNG
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?
Được mời mua tạp chí có ảnh con gái mình trên bìa, cha của Meghan Markle phản ứng thế nào?
HHT - Ông Thomas Markle - cha của Meghan Markle - mới đây đã được nhiều người nhìn thấy đi ra phố mua báo. Khi có người bảo ông mua một tờ tạp chí có ảnh con gái và con rể trên bìa, ông Thomas đã có phản ứng không hài lòng và cuối cùng đã không mua. Ngoài ra, ông còn tỏ ý ủng hộ Nữ hoàng Anh.

Có thể bạn quan tâm