Sơn Tùng diện trang phục “chất lừ” đi duyệt chương trình cho fan-meeting tại Hàn Quốc

Sơn Tùng diện trang phục “chất lừ” đi duyệt chương trình cho fan-meeting tại Hàn Quốc
HHT - Chiều nay (27/3), Sơn Tùng M-TP đã có buổi tập đầu tiên cùng với vũ đoàn tại trung tâm Ilchi Art Hall, Seoul, Hàn Quốc để chuẩn bị cho sự kiện fan meeting của mình diễn ra vào lúc 19h ngày 28/3 tới.

Chọn chủ đề cho buổi fan meeting lần này là Việt Nam không xa, Sơn Tùng M-TP muốn thông qua chương trình tạo cơ hội để những người Việt xa xứ được ngồi lại và thưởng thức âm nhạc, nhằm vơi đi nỗi nhớ quê hương. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng muốn giới thiệu văn hóa của Việt Nam đến với những fan hâm mộ là người Hàn Quốc.

Sơn Tùng diện trang phục “chất lừ” đi duyệt chương trình cho fan-meeting tại Hàn Quốc ảnh 1

Sơn Tùng diện trang phục “chất lừ” đi duyệt chương trình cho fan-meeting tại Hàn Quốc ảnh 2

Xuất hiện với phong cách thời trang "chất lừ", Sơn Tùng lần đầu hé lộ những ca khúc sẽ thể hiện trong buổi họp fan gồm có: Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi và Em của ngày hôm qua... Bên cạnh đó, nam ca sĩ gốc Thái Bình cũng sẽ tham gia chơi trò chơi, giao lưu và trả lời các câu hỏi của fan.  

Sơn Tùng diện trang phục “chất lừ” đi duyệt chương trình cho fan-meeting tại Hàn Quốc ảnh 3

Sơn Tùng diện trang phục “chất lừ” đi duyệt chương trình cho fan-meeting tại Hàn Quốc ảnh 4

Ngày mai, Sơn Tùng M-TP sẽ chính thức góp mặt tại Seoul Fashion Week. Sau đó, nam ca sĩ sẽ dành thời gian chuẩn bị cho buổi fanmeeting sẽ diễn ra vào buổi tối cùng ngày lúc 19h. Được biết, đến thời điểm hiện tại thì toàn bộ vé tham gia chương trình đã được các fan hâm mộ đăng ký hết.

TRANG NGUYỄN - ẢNH: DISPATCH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

Lên tiếng bênh vực em nhưng chị gái Naeun (APRIL) lại đang "đổ thêm dầu vào lửa"?

HHT - Chị gái của Naeun (APRIL) vừa cập nhật trạng thái mới trên mạng xã hội, khẳng định em gái không phải kẻ bắt nạt trong scandal bạo lực của APRIL. Tuy nhiên, cô chẳng những không minh oan được cho Naeun mà còn tự "đổ thêm dầu vào lửa", bằng chứng được đăng tải lại tố ngược hai chị em đều là kẻ bắt nạt.