Sơn Tùng diện trang phục “chất lừ” đi duyệt chương trình cho fan-meeting tại Hàn Quốc

Sơn Tùng diện trang phục “chất lừ” đi duyệt chương trình cho fan-meeting tại Hàn Quốc
HHT - Chiều nay (27/3), Sơn Tùng M-TP đã có buổi tập đầu tiên cùng với vũ đoàn tại trung tâm Ilchi Art Hall, Seoul, Hàn Quốc để chuẩn bị cho sự kiện fan meeting của mình diễn ra vào lúc 19h ngày 28/3 tới.

Chọn chủ đề cho buổi fan meeting lần này là Việt Nam không xa, Sơn Tùng M-TP muốn thông qua chương trình tạo cơ hội để những người Việt xa xứ được ngồi lại và thưởng thức âm nhạc, nhằm vơi đi nỗi nhớ quê hương. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng muốn giới thiệu văn hóa của Việt Nam đến với những fan hâm mộ là người Hàn Quốc.

Sơn Tùng diện trang phục “chất lừ” đi duyệt chương trình cho fan-meeting tại Hàn Quốc ảnh 1
Sơn Tùng diện trang phục “chất lừ” đi duyệt chương trình cho fan-meeting tại Hàn Quốc ảnh 2

Xuất hiện với phong cách thời trang "chất lừ", Sơn Tùng lần đầu hé lộ những ca khúc sẽ thể hiện trong buổi họp fan gồm có: Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi và Em của ngày hôm qua... Bên cạnh đó, nam ca sĩ gốc Thái Bình cũng sẽ tham gia chơi trò chơi, giao lưu và trả lời các câu hỏi của fan.  

Sơn Tùng diện trang phục “chất lừ” đi duyệt chương trình cho fan-meeting tại Hàn Quốc ảnh 3
Sơn Tùng diện trang phục “chất lừ” đi duyệt chương trình cho fan-meeting tại Hàn Quốc ảnh 4

Ngày mai, Sơn Tùng M-TP sẽ chính thức góp mặt tại Seoul Fashion Week. Sau đó, nam ca sĩ sẽ dành thời gian chuẩn bị cho buổi fanmeeting sẽ diễn ra vào buổi tối cùng ngày lúc 19h. Được biết, đến thời điểm hiện tại thì toàn bộ vé tham gia chương trình đã được các fan hâm mộ đăng ký hết.

TRANG NGUYỄN - ẢNH: DISPATCH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.