Sơn Tùng khoe bộ trang sức có giá bằng cả căn nhà, đăng kèm dòng trạng thái khiến dân tình xôn xao

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sơn Tùng M-TP mới đây đã có động thái đầu tiên giữa "đại hội xin lỗi" của các nhân vật liên quan đến lùm xùm "bánh kem trà xanh" cách đây gần 1 năm.

Sau nhiều tháng ở ẩn, gần đây cư dân mạng được phen "đứng ngồi không yên" trước màn comeback của "nàng thơ" Hải Tú. Chỉ vài ngày sau đó, hàng loạt tên tuổi thị phi trên mạng là Linh Ngọc Đàm, Thanh Trần, Xoài Non bỗng dưng lần lượt lên tiếng xin lỗi vì đã tham gia vào loạt ồn ào liên quan đến chiếc "bánh kem trà xanh".

Mới đây nhất, động thái của Sơn Tùng M-TP - người trong cuộc càng khiến dân tình đặc biệt chú ý. Cụ thể, nam ca sĩ đã đăng hình ảnh bộ trang sức đến từ một thương hiệu xa xỉ có giá thị trường tham khảo lên đến 3 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, giọng ca người Thái Bình khiến netizen xôn xao với dòng trạng thái đầy ẩn ý "Let's get started" (tạm dịch: Cùng bắt đầu thôi nào). Trước động thái này, nhiều người đặt câu hỏi: Liệu Sơn Tùng có đang ám chỉ điều gì về những ồn ào được dư luận quan tâm gần đây (?!).

Sơn Tùng khoe bộ trang sức có giá bằng cả căn nhà, đăng kèm dòng trạng thái khiến dân tình xôn xao ảnh 1

Sơn Tùng khoe bộ trang sức xa xỉ đính kèm dòng trạng thái đầy ẩn ý.

Sơn Tùng khoe bộ trang sức có giá bằng cả căn nhà, đăng kèm dòng trạng thái khiến dân tình xôn xao ảnh 2

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng nhanh chóng "soi" ra chiếc đồng hồ có giá dao động gần bằng... một căn nhà!

Chỉ sau vài giờ đăng tải, bức ảnh đã nhận về cả trăm ngàn lượt thả tim cùng hàng loạt bình luận khen ngợi độ chịu chơi, giàu có của nam ca sĩ. Có người hâm mộ cho rằng "Cách xa cả màn hình cũng ngửi thấy được mùi tiền", trong khi đó người khác lại xuýt xoa "Sang quá anh ơi".

Cho đến thời điểm hiện tại, những người trong cuộc như Sơn Tùng, Hải Tú hay Thiều Bảo Trâm vẫn chưa chính thức lên tiếng xác thực về drama tình cảm "trà xanh". Người hâm mộ vẫn chưa biết được đáp án của mọi lời đồn đoán và đang chờ đợi câu trả lời chính thức từ những nhân vật có liên quan.

Sơn Tùng khoe bộ trang sức có giá bằng cả căn nhà, đăng kèm dòng trạng thái khiến dân tình xôn xao ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm