Sơn Tùng là nghệ sĩ Việt đầu tiên nhận "Nút Vàng" từ YouTube

Sơn Tùng là nghệ sĩ Việt đầu tiên nhận "Nút Vàng" từ YouTube
HHT - Chiều nay, Sơn Tùng M-TP vừa nhận Nút Vàng (chứng nhận kênh YouTube đạt 1 triệu lượt người theo dõi) của YouTube.

Tham gia sự kiện phát triển nội dung số cùng nhiều nghệ sĩ khác, Sơn Tùng xuất hiện với hình ảnh lịch lãm khác với phong cách cá tính quen thuộc.

Sơn Tùng là nghệ sĩ Việt đầu tiên nhận "Nút Vàng" từ YouTube ảnh 1

Anh chàng sẽ đại diện cho công ty của chính mình (M-TP Entertainment) để ký kết hợp tác phát triển nội dung cùng METUB Network (một trong những đối tác của YouTube tại Việt Nam). Theo đó, Sơn Tùng M-TP bên cạnh việc phát triển các nội dung số trên kênh YouTube chính thức của mình, sẽ hỗ trợ thêm cho các bạn yêu thích sáng tạo nội dung số tiềm năng. 

Sơn Tùng là nghệ sĩ Việt đầu tiên nhận "Nút Vàng" từ YouTube ảnh 2

Trong 2 năm phát triển kênh YouTube, Sơn Tùng M-TP đã gặt hái được nhiều thành công ấn tượng: Nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên đạt nút vàng YouTube (1 triệu người theo dõi), Top 1 hạng mục video ca nhạc phổ biến nhất YouTube năm 2015 và 2016...

Sơn Tùng là nghệ sĩ Việt đầu tiên nhận "Nút Vàng" từ YouTube ảnh 3

Cầm trên tay giải thưởng, Sơn Tùng chia sẻ rằng anh chàng đã nằm mơ đến giải thưởng này từ rất lâu và cám ơn các fan của mình vì đã đóng góp cho thành công này. Được biết, Sơn Tùng cũng là ca sĩ đầu tiên tại Việt Nam nhận được danh hiệu Nút Vàng.

Sơn Tùng là nghệ sĩ Việt đầu tiên nhận "Nút Vàng" từ YouTube ảnh 4

Ngoài Sơn Tùng, đối tác của YouTube này tại Việt Nam còn thỏa thuận ký kết với đại diện Đài truyền hình Việt Nam (VTV) và đơn vị quản lý nghệ sĩ như Trọng Hiếu, Rocker Nguyễn,… phát triển kênh YouTube và sản xuất các chương trình giải trí kết hợp với nghệ sĩ quốc tế, mang đến nhiều cơ hội hợp tác cho các nghệ sĩ của Việt Nam với các nghệ sĩ hàng đầu châu Á.

GẤU - Ảnh: BTC

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm