Sơn Tùng M-TP âm thầm mở lại Facebook, fan mừng rỡ ùa vào "hỏi thăm"

Sơn Tùng M-TP âm thầm mở lại Facebook, fan mừng rỡ ùa vào "hỏi thăm"
HHT - Sau một thời gian ngắn khóa Facebook, Instagram, cách đây ít phút, Sơn Tùng đã trở lại trong sự chào đón của cộng đồng Sky.

Mới đây, người hâm mộ nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP được phen xôn xao khi tài khoản Facebook của anh chàng bất ngờ "biến mất" không dấu vết. Sau Facebook, Instagram của nam ca sĩ cũng "mất tích" một cách bí ẩn.

Tuy nhiên cách đây ít phút, nam ca sĩ trẻ cũng vừa mở lại tài khoản Facebook, Instagram sau một thời gian tạm khóa khiến fan thở phào nhẹ nhõm vì cuối cùng "sếp" Tùng đã trở lại.

Sơn Tùng M-TP âm thầm mở lại Facebook, fan mừng rỡ ùa vào "hỏi thăm" ảnh 1
Sơn Tùng M-TP âm thầm mở lại Facebook, fan mừng rỡ ùa vào "hỏi thăm" ảnh 2

Cuối cùng Tùng đã comeback với fan bằng bộ combo hình ảnh trên cả Facebook và Instagram. Trông anh chàng vẫn phong độ và đẹp trai như xưa, fan luôn hy vọng, Sơn Tùng đừng bao giờ chơi trò "ú tim" như thế này nữa.

"Chỉ cần anh đừng khóa wall nữa thôi. Bọn em không đòi anh comeback nữa đâu", "Hóng mãi bao nhiêu tháng ngày mới thấy anh xuất hiện, ôi thần tượng của em", "Tui mệt mỏi với ông rồi ông Tùng nhé, ông có biết hôm ông khóa page tui phải thức để update không. Tàn nhẫn, tàn nhẫn. Thôi, thấy ông vầy là ổn rồi", "Anh đi đâu mà giờ mới xuất hiện vậy ạ, mọi người lo cho anh lắm, mãi yêu anh", "Mục đích khoá các tài khoản là để quay lại đăng ảnh cho mọi người vào like, tim rầm rầm. Thanh niên sống ảo"...

Không chỉ fan mà đồng nghiệp, người nổi tiếng cũng đã vào để chia sẻ:

Sơn Tùng M-TP âm thầm mở lại Facebook, fan mừng rỡ ùa vào "hỏi thăm" ảnh 3

Điều này chứng tỏ sức hút của anh chàng "không phải dạng vừa đâu" đúng không nào?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm