Sơn Tùng M-TP bất ngờ tung phiên bản remix cùng MV 360 độ cho ca khúc hit "Lạc Trôi"

Sơn Tùng M-TP bất ngờ tung phiên bản remix cùng MV 360 độ cho ca khúc hit "Lạc Trôi"
HHT - Sau ca khúc "Nơi này có anh" được tung ra hồi đầu năm, thay vì trình làng ca khúc mới toanh, Sơn Tùng M-TP tiếp tục khiến khán giả bất ngờ khi giới thiệu MV "Lạc Trôi" 360 độ phiên bản Remix.

360 độ là thể loại MV được nhiều nghệ sỹ trên thế giới áp dụng cho các sản phẩm âm nhạc của mình và Sơn Tùng M-TP là một trong số ít những ca sĩ Việt Nam thực hiện điều này bởi anh là người thích khám phá và thực hiện những điều mới lạ.

Sơn Tùng M-TP bất ngờ tung phiên bản remix cùng MV 360 độ cho ca khúc hit "Lạc Trôi" ảnh 1

Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên, nam ca sĩ gốc Thái Bình tung một bản remix ca khúc của mình sau khi ra mắt. Bối cảnh chính của MV 360 độ Lạc Trôi vẫn là khung cảnh nguy nga, lộng lẫy từ bên trong cung điện cho đến bên ngoài. Với tính chất MV 360 độ, khiến người xem dễ dàng cảm nhận được chính mình đang lạc vào trong một không gian thực nhưng bên cạnh sự nguy nga, tráng lệ còn là sự cô đơn, lạc lõng như nội dung chính của ca khúc Lạc Trôi.

Sơn Tùng M-TP bất ngờ tung phiên bản remix cùng MV 360 độ cho ca khúc hit "Lạc Trôi" ảnh 2
Sơn Tùng M-TP bất ngờ tung phiên bản remix cùng MV 360 độ cho ca khúc hit "Lạc Trôi" ảnh 3

Tuy nhiên, với hiệu ứng ánh sáng trong MV và âm thanh được phù phép bởi Triple D khiến khán giả khó mà “ngồi yên” với MV 360 độ Lạc Trôi. Sơn Tùng cho biết anh quyết tâm khoác một chiếc áo mới sôi động hơn, mạnh mẽ hơn cho Lạc Trôi như một món quà dành tặng đến người hâm mộ vì đã ủng hộ và giúp ca khúc tạo nên những kỷ lục khi vừa ra mắt.

Sơn Tùng M-TP bất ngờ tung phiên bản remix cùng MV 360 độ cho ca khúc hit "Lạc Trôi" ảnh 4

Lạc Trôi cũng là ca khúc đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp của Sơn Tùng M-TP khi đây là sản phẩm đầu tiên anh chính thức hoạt động trong vai trò độc lập. Ngay khi vừa ra mắt, Lạc Trôi đã tạo nên một cơn sốt trong một thời gian dài, trở thành ca khúc đầu tiên của Việt Nam đạt 5 triệu lượt xem sau 1 ngày ra mắt và đạt 100 triệu lượt xem trong thời gian nhanh nhất.

Sơn Tùng M-TP bất ngờ tung phiên bản remix cùng MV 360 độ cho ca khúc hit "Lạc Trôi" ảnh 5
 
Sơn Tùng M-TP bất ngờ tung phiên bản remix cùng MV 360 độ cho ca khúc hit "Lạc Trôi" ảnh 6

Luôn biết cách làm mới hình ảnh và âm nhạc của mình nên mỗi sản phẩm của Sơn Tùng M-TP luôn thu hút sự theo dõi của công chúng. Do đó, dù chỉ là bản remix nhưng Lạc Trôi phiên bản mới hứa hẹn sẽ tạo nên những thành tích mới. Hiện tại, Sơn Tùng M-TP cũng đang gấp rút hoàn thành dự án mới của mình - một dự án mà nam ca sĩ dành tặng đến người hâm mộ vì đã luôn đồng hành cùng anh trên con đường sự nghiệp. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm