Sơn Tùng M-TP bí mật xuất hiện tại buổi offline khiến FC TP.HCM vỡ òa

Sơn Tùng M-TP bí mật xuất hiện tại buổi offline khiến FC TP.HCM vỡ òa
HHT - Sự xuất hiện đầy bất ngờ của nam ca sĩ nhân ngày sinh nhật đã khiến cộng đồng Sky tại TP.HCM vỡ òa hạnh phúc.

Đối với những ai hâm mộ giọng ca Lạc trôi, chắc hẳn không ai là không biết ngày 5/7 là một dịp vô cùng ý nghĩa đối với anh chàng, bởi đó chính là cột mốc đánh dấu Sơn Tùng M-TP bước qua tuổi mới. Trong dịp sinh nhật năm nay, Sơn Tùng M-TP còn gửi tặng đến khán giả một món quà vô cùng đặc biệt, đó chính là phiên bản remix của siêu hit Chạy ngay đi được anh tung ra vào đúng thời khắc chuyển giao sang ngày mới, đón tuổi 24.

Sơn Tùng M-TP bí mật xuất hiện tại buổi offline khiến FC TP.HCM vỡ òa ảnh 1

Dạo một vòng khắp các trang mạng xã hội hôm nay, hàng loạt những lời chúc mừng, những món quà được khán giả từ khắp nơi gửi đến anh chàng. Đặc biệt, cộng đồng Sky (tên gọi chung cho những người hâm mộ Sơn Tùng) tại TP.HCM còn tổ chức một buổi offline để kỉ niệm dịp đáng nhớ này. Và điều bất ngờ đã xảy ra.

Giữa lúc mọi người đang cùng nhau ôn lại kỉ niệm và chia sẻ cảm xúc về thần tượng của mình thì Sơn Tùng M-TP đã bất ngờ xuất hiện, khiến tất cả mọi người tại đó vỡ òa trong hạnh phúc.

Sơn Tùng M-TP bí mật xuất hiện tại buổi offline khiến FC TP.HCM vỡ òa ảnh 2
Sơn Tùng M-TP bí mật xuất hiện tại buổi offline khiến FC TP.HCM vỡ òa ảnh 3

Sơn Tùng M-TP xuất hiện bất ngờ trong sự vỡ òa của các fan.

Không chỉ góp mặt trong buổi offline, Sơn Tùng M-TP còn thể hiện bản hit Chạy ngay đi trước sự phấn khích của các fan hâm mộ. Những bức ảnh ghi lại hành động vô cùng dễ thương này của nam ca sĩ đã nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ. 

Sơn Tùng M-TP bí mật xuất hiện tại buổi offline khiến FC TP.HCM vỡ òa ảnh 4
Sơn Tùng M-TP bí mật xuất hiện tại buổi offline khiến FC TP.HCM vỡ òa ảnh 5
Sơn Tùng M-TP bí mật xuất hiện tại buổi offline khiến FC TP.HCM vỡ òa ảnh 6

Sơn Tùng M-TP trình diễn ca khúc mới nhất của mình để chiêu đãi các fan.

Nếu như các fan hâm mộ tại TP.HCM sung sướng bao nhiêu thì các fan trên khắp cả nước lại ghen tị bấy nhiêu. Một fan tại đầu cầu Hà Nội còn "trách yêu" thần tượng của mình: "Anh thương Sài Gòn hơn thương tụi em là không được đâu nha". Hay như một bạn fan khác chỉ biết ngậm ngùi: "Buồn lắm, chắc các anh chị ấy sướng lắm nhỉ... Sky tỉnh lẻ chỉ muốn gặp một lần cũng không được".

Dù sao đi nữa, hành động này của Sơn Tùng M-TP đã giúp anh chàng một lần nữa ghi điểm tuyệt đối trong mắt khán giả bởi sự quan tâm, ấm áp của mình. 

Sơn Tùng M-TP bí mật xuất hiện tại buổi offline khiến FC TP.HCM vỡ òa ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm