Sơn Tùng M-TP biến trường quay MV thành sân khấu online của “Có Chắc Yêu Là Đây“

HHT - Tối 20/7, giữ đúng lời hứa với khán giả, Sơn Tùng M-TP đã xuất hiện trên sân khấu online và lần đầu tiên thể hiện ca khúc "Có Chắc Yêu Là Đây" sau gần 2 tuần kể từ khi phát hành MV. 

Trong lần xuất hiện này, Sơn Tùng M-TP diện trang phục với tông trắng - xanh làm chủ đạo. Hẳn nhiên, nam ca sĩ tiếp tục khiến các fan phải xuýt xoa vì visual cực "cool". Đặc biệt, sân khấu online lần này cũng chính là phim trường quay MV Có Chắc Yêu Là Đây.

Sơn Tùng M-TP biến trường quay MV thành sân khấu online của “Có Chắc Yêu Là Đây“ ảnh 1 Sơn Tùng M-TP diện set đồ cá tính trên sân khấu online "Có Chắc Yêu Là Đây"

Theo đó, hệ thống ánh sáng trong “căn phòng khổng lồ" đã chuyển đổi màu sắc theo từng bước nhảy của Sơn Tùng M-TP và vũ đoàn, tạo ra hiệu ứng thị giác ấn tượng. Và trong không gian quen thuộc này, nam ca sĩ đã thể hiện lại ca khúc Có Chắc Yêu Là Đây với tinh thần lạc quan, vui vẻ, tràn đầy năng lượng. 

Sơn Tùng M-TP biến trường quay MV thành sân khấu online của “Có Chắc Yêu Là Đây“ ảnh 2 Sân khấu online lần này cũng chính là trường quay MV "Có Chắc Yêu Là Đây"
Sơn Tùng M-TP biến trường quay MV thành sân khấu online của “Có Chắc Yêu Là Đây“ ảnh 3 Nam ca sĩ mang đến phần trình diễn mãn nhãn cùng vũ đoàn và hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt
Chia sẻ về lý do thực hiện phiên bản online stage cho ca khúc Có Chắc Yêu Là Đây, Sơn Tùng M-TP nói: “Tất cả những set quay trong MV này, set nào Tùng cũng thích hết. Nhưng có một set Tùng ưng ý nhất, tuy đơn giản mà lại mới lạ. Tùng muốn đứng trong set quay đó một lần nữa. Tùng cũng muốn làm một sân khấu live chỉn chu, đàng hoàng dành tặng đến đại gia đình SKY và những khán giả lâu lắm rồi không nghe thấy ông Tùng hát". 
Sơn Tùng M-TP biến trường quay MV thành sân khấu online của “Có Chắc Yêu Là Đây“ ảnh 4

Đồng thời, nam ca sĩ cũng lý giải về ý tưởng và concept ngập tràn hoa trong MV Có Chắc Yêu Là Đây: “Sự ngọt ngào của bài hát này khiến Tùng nghĩ đến mật ong và hoa. Khi Tùng hình dung đến những bông hoa thì lại nghĩ đến đại gia đình SKY. Tùng biết bài hát này mình sáng tác ra, mình cần phải dành tặng nó cho ai. 

Sơn Tùng M-TP biến trường quay MV thành sân khấu online của “Có Chắc Yêu Là Đây“ ảnh 5 Những bông hoa chính là ngụ ý về sự ngọt ngào và những người mà Tùng yêu thương”. 

Sơn Tùng M-TP nhiệt tình giải thích thêm rằng những bông hoa là hình ảnh ẩn dụ cho một người con gái, còn những biểu tượng như tai, mắt, môi, trái tim được nam ca sĩ đưa vào MV để thể hiện hành trình chàng trai theo đuổi cô gái mình yêu. 

Sơn Tùng M-TP biến trường quay MV thành sân khấu online của “Có Chắc Yêu Là Đây“ ảnh 6 Trong phần trò chuyện, Sơn Tùng M-TP chia sẻ nhiều về những ẩn ý, hình ảnh được đưa vào MV "Có Chắc Yêu Là Đây"
 
Phiên bản online stage của "Có Chắc Yêu Là Đây"

Trong phần trò chuyện cùng MC Tùng Leo, ngoài những thông tin thú vị về quá trình thực hiện MV Có Chắc Yêu Là Đây, Sơn Tùng M-TP cũng đã tiết lộ thông tin về sân khấu offline đầu tiên cho ca khúc. Cụ thế, anh sẽ tham gia một sự kiện diễn ra vào ngày 1/8 ở khu vực Hồ Bán Nguyệt (Q.7, TP.HCM). Được biết, sự kiện sẽ diễn ra ngoài trời và hoàn toàn miễn phí.

Sơn Tùng M-TP biến trường quay MV thành sân khấu online của “Có Chắc Yêu Là Đây“ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm