Sơn Tùng M-TP chính thức công bố thông tin giá vé cho sự kiện fan meeting tại Hà Nội

Sơn Tùng M-TP chính thức công bố thông tin giá vé cho sự kiện fan meeting tại Hà Nội
HHT - Sau khi công bố về buổi fan meeting sắp diễn ra tại Thủ đô Hà Nội, Sơn Tùng đã khiến các Sky vừa phấn khởi vừa hồi hộp chờ đợi thông tin về giá vé của sự kiện lần này.

Sự kiện fan meeting mang tên M-TP & Friends sẽ diễn ra vào ngày 8/7/2017 tại nhà thi đấu Quần Ngựa, Hà Nội. Được biết, đạo diễn của chương trình lần này chính là đạo diễn Việt Tú - một người rất có tiếng trong showbiz ở lĩnh vực đạo diễn sân khấu, tổ chức biểu diễn. Đây là lần đầu tiên Việt Tú đảm nhận vai trò đạo diễn cho một fan meeting của một ca sĩ. 

Sơn Tùng M-TP chính thức công bố thông tin giá vé cho sự kiện fan meeting tại Hà Nội ảnh 1

Sơn Tùng M-TP chính thức công bố thông tin giá vé cho sự kiện fan meeting tại Hà Nội ảnh 2

Sự kiện lần này dự kiến thu hút khoảng 5000 fan tham gia với sân khấu được thiết kế đặt ở trung tâm nhà thi đấu. Khu vực dành cho fan hâm mộ sẽ bao quanh sân khấu. Với thiết kế này, Sơn Tùng M-TP hi vọng sẽ rút ngắn khoảng cách giữa anh và người hâm mộ để mọi người có thể cùng nhau giao lưu gần gũi hơn.

Sơn Tùng M-TP chính thức công bố thông tin giá vé cho sự kiện fan meeting tại Hà Nội ảnh 3

Sơn Tùng M-TP chính thức công bố thông tin giá vé cho sự kiện fan meeting tại Hà Nội ảnh 4

Không gian của Fan meeting sẽ gồm 3 khu vực chính là: VIP, FANZONE và STANDARD. Vé dành cho khu vực VIP (đứng) sẽ được phân phối dưới dạng vé mời, không bán. Khu vực đứng FANZONE có giá vé là 400.000 đồng, còn khu vực ngồi STANDARD có giá vé là 300.000 đồng. Dễ dàng thấy được giá vé của sự kiện tương đối "mềm" và phù hợp với khả năng tài chính của fan khi đa phần các Sky vẫn còn đang là học sinh, sinh viên. Vé tham dự chương trình sẽ được chính thức mở bán online từ 23/6 đến 26/6/2017. 

Sơn Tùng M-TP chính thức công bố thông tin giá vé cho sự kiện fan meeting tại Hà Nội ảnh 5

Sơ đồ chính thức dành cho fan meeting M-TP & Friends.

Một lưu ý nho nhỏ là các fan nên dựa vào tình hình sức khỏe và khả năng "quẩy" của mình để lựa chọn khu vực phù hợp. Tuy khu vực đứng sẽ giúp các Sky ngắm nhìn và tương tác với thần tượng ở cự ly gần nhất nhưng việc đứng và cổ vũ liên tục nhiều giờ liền có thể sẽ dẫn dến tình trạng kiệt sức và mệt mỏi đấy. 

Sự kiện fan meeting M-TP & Friends ngày 8/7 của Sơn Tùng M-TP dự kiến sẽ là một bữa tiệc âm nhạc với nhiều xúc cảm và các tiết mục được đầu tư hoành tráng. Mới đây, nam ca sĩ cũng tung ra trailer giới thiệu về chương trình lần này để kêu gọi mọi người đến chung vui cùng mình. 

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC 

MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm