Sơn Tùng M-TP chơi trội, mời gần 3000 fan đến tham dự "tiệc tất niên"

Sơn Tùng M-TP chơi trội, mời gần 3000 fan đến tham dự "tiệc tất niên"
HHT - Ngay trong ngày cuối cùng của năm 2016, Sơn Tùng M-TP sẽ tổ chức buổi gặp gỡ các fan để giới thiệu sản phẩm âm nhạc "Lạc Trôi".

Vừa qua, Sơn Tùng M-TP đã chính thức hé lộ teaser đầu tiên của dự án âm nhạc Lạc Trôi. Qua hơn 4 ngày "thả xích", teaser đã đạt được hơn 1,3 triệu người xem trên YouTube, một con số khổng lồ với một teaser MV trong V-Pop.

Dù chỉ có 38 giây nhưng, teaser đã hé lộ được phần nào hình ảnh chính mà Sơn Tùng M-TP sẽ theo đuổi trong dự án này. Không còn là một Sơn Tùng M-TP bụi bặm mà thay vào đó là một “đại hiệp” cực kỳ cá tính và nổi loạn. Trước hình ảnh mới này của Sơn Tùng M-TP, nhiều khán giả vô cùng bất ngờ và thích thú. Điều thú vị nhất ở Sơn Tùng theo các fan chia sẻ là khó ai đoán được anh chàng này sẽ làm gì mỗi lần trở lại.

 
Sơn Tùng M-TP chơi trội, mời gần 3000 fan đến tham dự "tiệc tất niên" ảnh 1

Theo thông báo chính thức từ Sơn Tùng, MV Lạc Trôi sẽ được công bố vào lúc 0h ngày 1/1/2017 trên kênh YouTube chính thức của Sơn Tùng M-TP. Trước đó, 31/12/2016, Sơn Tùng M-TP sẽ tổ chức buổi gặp gỡ người hâm mộ để ra mắt sản phẩm âm nhạc Lạc Trôi. Sự kiện sẽ được tổ chức tại sân khấu ca nhạc Lan Anh (TP.HCM) với sự góp mặt của hơn 3000 khán giả.

Sơn Tùng M-TP chơi trội, mời gần 3000 fan đến tham dự "tiệc tất niên" ảnh 2

Chia sẻ về lý do tổ chức một sự kiện đặc biệt ngay vào ngày cuối năm, Sơn Tùng M-TP cho biết: “Ngay từ khi bước chân vào con đường này, Tùng đã chọn cho mình sự khác biệt và chính sự khác biệt này khiến Tùng trở nên cô đơn. Tuy nhiên, thành công ngày hôm nay của Tùng, được xây lên từ niềm tin và sự yêu thương của người hâm mộ. Vì vậy, những gì tốt đẹp nhất, Tùng luôn muốn dành tặng đến các fan thân yêu. Lạc Trôi là sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp độc lập của Tùng. Vì vậy, Tùng muốn các fan sẽ là những người đầu tiên xem MV Lạc Trôi. Ngoài ra, việc tổ chức gặp gỡ vào ngày cuối năm cũng là dịp mà Tùng và các bạn Sky có cơ hội giao lưu, trò chuyện, hiểu nhau hơn”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm