Sơn Tùng M-TP công bố hàng loạt dự án “siêu xịn” trong năm 2020, nhưng bất ngờ là…

Sơn Tùng M-TP công bố hàng loạt dự án “siêu xịn” trong năm 2020, nhưng bất ngờ là…
HHT - Là một trong những nghệ sĩ mỗi lần xuất hiện sẽ lợi hại hơn xưa, Sơn Tùng M-TP một lần nữa đã không làm người hâm mộ thất vọng khi chính thức giới thiệu loạt dự án “bom tấn” vào năm 2020.

Mới đây, xuất hiện với thần thái thu hút và nhan sắc “lên hương”, Sơn Tùng M-TP đã khiến không ít người hào hứng và nể phục khi tự tin chủ trì lẫn thuyết trình rành mạch những dự án sẽ được “đổ bộ” vào năm 2020.

Theo đó, nam ca sĩ khẳng định, người hâm mộ sẽ không phải đợi chờ quá lâu như những năm trước nữa, cùng với các chiến lược phát triển lẫn kế hoạch trù bị, chủ nhân hit Hãy Trao Cho Anh sẽ ra mắt 3 ca khúc với màu sắc, thể loại âm nhạc hoàn toàn khác nhau.

Sơn Tùng M-TP công bố hàng loạt dự án “siêu xịn” trong năm 2020, nhưng bất ngờ là… ảnh 1

Chưa dừng lại ở đó, “chủ tịch” Sơn Tùng M-TP còn chia sẻ về album mang tên Chúng Ta, lên sóng 1 tour concert và 1 Sky Tour 2020. Tất cả đều là những sản phẩm “khủng” hứa hẹn sẽ không để mạng xã hội 2020 được yên.

Sơn Tùng M-TP công bố hàng loạt dự án “siêu xịn” trong năm 2020, nhưng bất ngờ là… ảnh 2

Nói về album Chúng Ta, Sơn Tùng cho hay anh đã dành nhiều thời gian để chuẩn bị với mong muốn giới thiệu nhiều thể loại âm nhạc khác nhau như: R&B, Hiphop hay Ballad. Thậm chí, anh chàng không quên “thính sương sương” rằng trong album sẽ có những bài hát đem đến bất ngờ cho khán giả.

Sơn Tùng M-TP công bố hàng loạt dự án “siêu xịn” trong năm 2020, nhưng bất ngờ là… ảnh 3

Tuy nhiên, đó là về mảng âm nhạc. Nói về Sơn Tùng M-TP, điều này chẳng lấy gì làm lạ nữa. Vậy đâu mới chính là điều bất ngờ mà giọng ca gốc Thái Bình muốn thực sự đem đến. Vâng! Hãy ngồi chắc nhé, bởi 2020 còn chứng kiến 1 mạng xã hội riêng dành cho cộng đồng Sky (fandom của Sơn Tùng M-TP), một thương hiệu thời trang và một quán cafe idol.

Sơn Tùng M-TP công bố hàng loạt dự án “siêu xịn” trong năm 2020, nhưng bất ngờ là… ảnh 4

Thật tuyệt vời khi fan của anh chàng có thể hiểu thêm những khía cạnh đa dạng của thần tượng, kết nối cùng với anh ngoài âm nhạc. Sẽ ra sao nếu một ngày ngồi trong quán cafe của Sơn Tùng và nghe album Chúng Ta?

Sơn Tùng M-TP công bố hàng loạt dự án “siêu xịn” trong năm 2020, nhưng bất ngờ là… ảnh 5

Và sau tất cả, với một người luôn mang những nguồn cảm hứng sáng tạo không ngừng, cùng khát khao đưa hình ảnh nghệ sĩ Việt Nam vươn ra thế giới, những dự án được lên kế hoạch bài bản cho năm 2020 và vận hành cùng ê-kíp “xịn”, không ít người mong đợi tiếp những thành tích vô tiền khoáng hậu được lập nên bởi Sơn Tùng M-TP trong thời gian tới.

Sơn Tùng M-TP công bố hàng loạt dự án “siêu xịn” trong năm 2020, nhưng bất ngờ là… ảnh 6

Hay nếu bạn không phải là người quá quan tâm đến kỷ lục, những con số thì ít nhất với những ai “ăn ngủ” cùng âm nhạc của Sơn Tùng, việc anh chàng chăm chỉ hơn cũng là một tín hiệu tốt đầy kì vọng và hơn hết là khiến chúng ta đỡ “đói nhạc” trong năm 2020.

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm