Sơn Tùng M-TP đưa “Sky Tour Movie” lên Netflix của hơn 190 nước với 10 lựa chọn ngôn ngữ

HHT - Sau khi được ra rạp vào tháng 6/2020, phim tài liệu âm nhạc "Sơn Tùng M-TP: Sky Tour Movie" sẽ được phát sóng độc quyền ở quy mô toàn cầu vào ngày 2/9 tới đây. 

Trước đó, để tiếp nối thành công của chuyến lưu diễn trải dài khắp 3 miền đất nước trong năm 2019, Sơn Tùng M-TP cùng ê-kíp đã đưa Sky Tour lên màn ảnh rộng.

Sơn Tùng M-TP đưa “Sky Tour Movie” lên Netflix của hơn 190 nước với 10 lựa chọn ngôn ngữ ảnh 1 "Sơn Tùng M-TP: Sky Tour Movie" sẽ đến gần hơn với khán giả trên thế giới với 10 ngôn ngữ khác nhau.

Sơn Tùng M-TP: Sky Tour Movie là bộ phim tài liệu âm nhạc đầu tiên của Việt Nam, gây tiếng vang với những thành tích như: 10.000 vé được bán ra chỉ trong vòng 48 giờ, thu về doanh thu 5,5 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu kể từ khi ra mắt vào giữa tháng 6.

Nêu bật tinh thần của tour diễn và hành trình trở thành ngôi sao V-Pop của Sơn Tùng M-TP, bộ phim sở hữu cốt truyện xuyên suốt, mạch lạc. Hình ảnh Sơn Tùng M-TP được tái hiện như một nghệ sĩ trẻ nhiệt huyết, làm nhạc đầy chuyên nghiệp tại Việt Nam. 

Sơn Tùng M-TP đưa “Sky Tour Movie” lên Netflix của hơn 190 nước với 10 lựa chọn ngôn ngữ ảnh 2 Bộ phim tài liệu âm nhạc làm sống lại những giây phút thăng hoa của Sơn Tùng M-TP trên sân khấu

Sky Tour Movie cũng khắc họa hành trình đầy cảm xúc của Sơn Tùng M-TP cùng người hâm mộ. Thông qua những thước phim đáng nhớ, bộ phim ghi lại hành trình khổ luyện để tạo nên những phút giây tỏa sáng trên sân khấu. Sơn Tùng M-TP chia sẻ anh quyết định mang Sky Tour Movie phát hành online với mong muốn bộ phim sẽ đến được với những khán giả chưa có cơ hội trải nghiệm thực tế tại buổi diễn hoặc tại rạp chiếu phim trong dịp vừa qua. 

Sơn Tùng M-TP đưa “Sky Tour Movie” lên Netflix của hơn 190 nước với 10 lựa chọn ngôn ngữ ảnh 3   
Sơn Tùng M-TP đưa “Sky Tour Movie” lên Netflix của hơn 190 nước với 10 lựa chọn ngôn ngữ ảnh 4

Việc phát hành Sky Tour Movie trên nền tảng trực tuyến cũng giúp các fan chủ động bắt giữ những khoảnh khắc ấn tượng của riêng họ bằng cách tua đến những câu nói, đoạn giai điệu hay hình ảnh đẹp...

Sơn Tùng M-TP: Sky Tour Movie sẽ được Netflix phát sóng tại hơn 190 quốc gia trên thế giới, bắt đầu từ ngày 2/9.

Sơn Tùng M-TP đưa “Sky Tour Movie” lên Netflix của hơn 190 nước với 10 lựa chọn ngôn ngữ ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm