Sơn Tùng M-TP gây sốc khi sang tận Hàn Quốc tổ chức fan-meeting

Sơn Tùng M-TP gây sốc khi sang tận Hàn Quốc tổ chức fan-meeting
HHT - Sau khi lập nhiều kỷ lục với sản phẩm âm nhạc "Nơi này có anh", Sơn Tùng M-TP không ra sản phấm mới nhưng lại có bất ngờ khác dành cho các fan của mình.

Trái với dự đoán của mọi người là Sơn Tùng M-TP sẽ tung sản phẩm mới nhân dịp Valentine Trắng, lần này Sơn Tùng M-TP quyết định thực hiện buổi fan meeting tại Hàn Quốc với tên gọi Son Tung M-TP Seoul Fan meeting 2017. Chương trình có sự tham gia của hơn 300 fan hâm mộ. Trong chương trình, Sơn Tùng sẽ gặp gỡ, giao lưu cùng người hâm mộ và thể hiện các ca khúc hits của mình. 

Sơn Tùng M-TP gây sốc khi sang tận Hàn Quốc tổ chức fan-meeting ảnh 1

Chia sẻ về lý do lựa chọn tổ chức fan-meeting tại Hàn Quốc, Sơn Tùng M-TP cho biết: “Tùng nghĩ mình có duyên với Hàn Quốc. Bởi Nơi này có anh là MV được quay tại Hàn Quốc và MV nhanh chóng đạt được thành công vang dội. Đặc biệt, trong lần sang Hàn Quốc quay MV, Tùng gặp được nhiều fan hâm mộ là người Hàn Quốc và người Việt, Tùng muốn tạo cơ hội để tất cả mọi người có dịp ngồi lại với nhau và cùng thưởng thức âm nhạc. Cho nên, Tùng và ê-kíp quyết định sẽ tổ chức fan-meeting tại Hàn Quốc.”

Sơn Tùng M-TP gây sốc khi sang tận Hàn Quốc tổ chức fan-meeting ảnh 2

MV Nơi này có anh với nhiều cảnh quay tuyệt đẹp tại Hàn Quốc.

Sơn Tùng M-TP gây sốc khi sang tận Hàn Quốc tổ chức fan-meeting ảnh 3

Sau khi tổ chức fan-meeting tại Hàn Quốc, Sơn Tùng sẽ bắt tay vào chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc khác hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho người hâm mộ. Đúng như lời hứa, 2017 sẽ trở thành một năm hoạt động tích cực của nam ca sĩ sau  thành công vang dội của Lạc TrôiNơi  này có anh vừa được ra mắt.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm