Sơn Tùng M-TP giới thiệu tự truyện "Chạm tới giấc mơ" mong truyền cảm hứng cho giới trẻ

Sơn Tùng M-TP giới thiệu tự truyện "Chạm tới giấc mơ" mong truyền cảm hứng cho giới trẻ
HHT - Sau khi gây tiếng vang với fan meeting kỷ niệm sinh nhật đầy cảm xúc, Sơn Tùng M-TP tiếp tục khiến khán giả tò mò khi hé lộ về dự án tự truyện mang tên "Chạm tới giấc mơ".

Những bước đầu tiên của dự án này được Sơn Tùng M-TP thể hiện qua việc "nhá hàng" những đoạn video ngắn với sự góp mặt của gia đình, nhạc sỹ Quang Huy, nhạc sĩ Huy Tuấn và các thành viên trong công ty chia sẻ cảm xúc về nam ca sĩ. 

Sơn Tùng M-TP giới thiệu tự truyện "Chạm tới giấc mơ" mong truyền cảm hứng cho giới trẻ ảnh 1

Tự truyện Chạm tới giấc mơ đã được Sơn Tùng M-TP ấp ủ từ rất lâu với mục đích truyền cảm hứng đến giới trẻ, khuyến khích các bạn dám nghĩ, dám làm để theo đuổi ước mơ của mình. Nam ca sĩ cùng ê-kíp đã mất hơn 6 tháng để chuẩn bị cho cuốn tự truyện này. 

Chia sẻ thêm lí do thực hiện tự truyện, Sơn Tùng M-TP cho biết từ bé mình đã có niềm đam mê dành cho âm nhạc và phải cố gắng rất nhiều để theo đuổi điều đó. Ở tuổi 18, anh đã một mình vào Sài Gòn để tiếp tục xây dựng ước mơ. Sơn Tùng M-TP luôn nghĩ mỗi người chỉ có một tuổi trẻ để sống và theo đuổi lí tưởng, hãy mạnh mẽ dấn thân để khiến bản thân trưởng thành hơn. Nam ca sĩ hi vọng câu chuyện của mình sẽ giúp các bạn trẻ có thêm động lực. 

Sơn Tùng M-TP giới thiệu tự truyện "Chạm tới giấc mơ" mong truyền cảm hứng cho giới trẻ ảnh 2

Tự truyện Chạm tới giấc mơ bao gồm 3 phần chính. Phần 1 kể về những năm tháng tuổi thơ được bảo bọc trong vòng tay gia đình của Sơn Tùng M-TP, bên cạnh đó là những ký ức thân thương của thời kỳ hoạt động Underground cũng như kỷ niệm lần đầu đứng trên sân khấu ca nhạc của anh.  

Sơn Tùng M-TP giới thiệu tự truyện "Chạm tới giấc mơ" mong truyền cảm hứng cho giới trẻ ảnh 3

Phần 2 sẽ tái hiện lại cuộc hội ngộ và chia tay cùng hai ông bầu với nội dung kể về lần đầu tiên đặt chân lên Sài Gòn để theo đuổi con đường âm nhạc của chàng trai Nguyễn Thanh Tùng với vô số điều mới lạ. Phần 3 sẽ xoay quanh câu chuyện về lý do Sơn Tùng M-TP quyết định theo đuổi sự nghiệp solo và cách chàng ca sĩ này thiết lập quy trình hoạt động và điều hành công ty.  

Sơn Tùng M-TP giới thiệu tự truyện "Chạm tới giấc mơ" mong truyền cảm hứng cho giới trẻ ảnh 4

Sơn Tùng M-TP bộc bạch mỗi người xuất hiện trong cuộc đời anh, dù là Sky, bạn bè, thầy cô, đối tác, hay antifans đều là những người giúp anh học hỏi được nhiều điều, hoàn thiện bản thân. Tất cả đều là những nhân tố giúp anh kiên cường và cố gắng nhiều hơn nữa. 

Sơn Tùng M-TP giới thiệu tự truyện "Chạm tới giấc mơ" mong truyền cảm hứng cho giới trẻ ảnh 5

Sơn Tùng M-TP sẽ có hai buổi fansign tại Sài Gòn và Hà Nội để gặp gỡ, ký tặng cho người hâm mộ.

NHƯ LÊ - Ảnh: Tổng hợp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm