Sơn Tùng M-TP hỏi “Có chắc yêu là đây”, hàng loạt sao Việt cùng “dính thính“

HHT - MV "Có chắc yêu là đây" của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt đã lập tức được hàng loạt sao Việt chia sẻ trên trang cá nhân, thể hiện sự ủng hộ nhiệt tình cho màn trở lại của nam ca sĩ.
MV Có chắc yêu là đây được Sơn Tùng M-TP cho ra mắt vào đúng 20h ngày 5/7, cũng là sinh nhật của nam ca sĩ. Sơn Tùng chia sẻ MV chính là một món quà anh muốn gửi đến Sky vì đã luôn ủng hộ và sẵn sàng chờ đợi mình trong suốt thời gian qua. 
Sơn Tùng M-TP hỏi “Có chắc yêu là đây”, hàng loạt sao Việt cùng “dính thính“ ảnh 1 MV là món quà Sơn Tùng M-TP muốn gửi đến những người đã luôn yêu thương và ủng hộ anh.
Sự trở lại của Sơn Tùng M-TP nhanh chóng phủ sóng khắp cộng đồng mạng từ facebook đến Instagram với vô số lượt chia sẻ, trong đó có cả các nghệ sĩ Việt. Có lẽ không chỉ Sky mà showbiz Việt cũng "nóng" lên bởi cái tên Sơn Tùng M-TP. 
Sơn Tùng M-TP hỏi “Có chắc yêu là đây”, hàng loạt sao Việt cùng “dính thính“ ảnh 2 H'Hen Niê không giấu nổi sự háo hức trước giờ ra mắt MV. (Ảnh chụp màn hình)
Sơn Tùng M-TP hỏi “Có chắc yêu là đây”, hàng loạt sao Việt cùng “dính thính“ ảnh 3 H'Hen Niê quả thực là một Sky chính hiệu khi sẵn sàng "cày view" cho Sếp. (Ảnh chụp màn hình)
Sơn Tùng M-TP hỏi “Có chắc yêu là đây”, hàng loạt sao Việt cùng “dính thính“ ảnh 4 Minh Tú dù đang kẹt lại tận Bali nhưng trái tim lại "kết" sợi dây chuyền của Sơn Tùng ở Việt Nam. (Ảnh chụp màn hình)
Sơn Tùng M-TP hỏi “Có chắc yêu là đây”, hàng loạt sao Việt cùng “dính thính“ ảnh 5 Kay Trần gửi lời ủng hộ và chúc mừng sinh nhật Sơn Tùng M-TP. (Ảnh chụp màn hình)
Sơn Tùng M-TP hỏi “Có chắc yêu là đây”, hàng loạt sao Việt cùng “dính thính“ ảnh 6 Cô nàng Orange khẳng định chắc chắn trước câu hỏi "Có chắc yêu là đây". (Ảnh chụp màn hình)
Sơn Tùng M-TP hỏi “Có chắc yêu là đây”, hàng loạt sao Việt cùng “dính thính“ ảnh 7 Đạt G chia sẻ MV của Sơn Tùng khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên vì cả hai vốn có "drama" trong quá khứ. (Ảnh chụp màn hình)
Khác hẳn với những MV hầm hố trước đó, Có chắc yêu là đây mang màu sắc ngọt ngào với tone màu pastel chủ đạo và đặc biệt là những biểu cảm vô cùng đáng yêu của nam ca sĩ càng khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên." Ca khúc thuộc thể loại R&B, Hip-Hop/ Rap với giai điệu trẻ trung, hiện đại và phần lời ca gửi gắm nhiều thông điệp tích cực về tình yêu. Nam ca sĩ muốn mang đến một sản phẩm âm nhạc giúp mọi người thêm lạc quan, tích cực hơn, lan tỏa những thông điệp yêu thương trong giai đoạn khó khăn. 
Sơn Tùng M-TP hỏi “Có chắc yêu là đây”, hàng loạt sao Việt cùng “dính thính“ ảnh 8 Không còn hầm hố, MV "Có chắc yêu là đây" mang màu sắc lãng mạn.
Sơn Tùng M-TP hỏi “Có chắc yêu là đây”, hàng loạt sao Việt cùng “dính thính“ ảnh 9
Sơn Tùng M-TP hỏi “Có chắc yêu là đây”, hàng loạt sao Việt cùng “dính thính“ ảnh 10 Những biểu cảm đáng yêu của Sơn Tùng M-TP khiến người hâm mộ không ngừng "bấn loạn". (Ảnh chụp màn hình)
Sự ủng hộ của người hâm mộ cùng những nghệ sĩ Việt dành cho Sơn Tùng M-TP đã đánh dấu cho một màn trở lại vô cùng thành công.
 

Chỉ mất 4 tiếng sau khi ra mắt, MV Có chắc yêu là đây đã đạt No.1 trending YouTube Việt Nam, trở thành MV làm được điều này nhanh nhất.

Sơn Tùng M-TP hỏi “Có chắc yêu là đây”, hàng loạt sao Việt cùng “dính thính“ ảnh 16
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm