Sơn Tùng M-TP khoe khả năng nói tiếng Anh ngày càng tiến bộ trong đoạn clip mới

Sơn Tùng M-TP khoe khả năng nói tiếng Anh ngày càng tiến bộ trong đoạn clip mới
HHT - Sự tiến bộ nhanh chóng về khả năng tiếng Anh của nam ca sĩ khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Khoảng thời gian gần đây, Sơn Tùng M-TP dường như đang rất tích cực trau dồi khả năng tiếng Anh của mình. Điều này cũng dễ hiểu bởi vì anh chàng hiện đang là một nghệ sĩ trẻ có sức ảnh hưởng không chỉ trong nước mà còn sở hữu một lượng lớn fan từ khắp mọi nơi trên thế giới. Việc phát triển khả năng ngoại ngữ không chỉ giúp Sơn Tùng có thể dễ dàng giao lưu với các fan quốc tế mà còn là lợi thế khi anh dần bước ra biển lớn.

Sơn Tùng M-TP khoe khả năng nói tiếng Anh ngày càng tiến bộ trong đoạn clip mới ảnh 1

Sơn Tùng M-TP khoe khả năng nói tiếng Anh ngày càng tiến bộ trong đoạn clip mới ảnh 2
Những dòng trạng thái bằng tiếng Anh thường xuyên được Sơn Tùng cập nhật.

Mới đây, Sơn Tùng lại tiếp tục làm khiến cộng đồng mạng thích thú khi tung đoạn clip ngắn nói tiếng Anh lưu loát trên trang cá nhân.

Anh nói: "Hello everybody, I’m Son Tung M-TP. Can you recognize my face? For myself, I don’t even want to recognize my face, you know?", (Tạm dịch: Xin chào mọi người, tôi là Sơn Tùng M-TP. Có ai nhận ra tôi không? Chính tôi còn không muốn nhận ra chính mình), Sơn Tùng nói.

Sơn Tùng M-TP khoe khả năng nói tiếng Anh "như gió".

Có thể nói, trình độ tiếng Anh của Sơn Tùng ngày càng được tăng lên. Bỏ qua những lần bị bắt bẻ lỗi ngữ pháp hay phát âm chưa chuẩn, anh chàng hiện vẫn đang liên tục trau dồi vốn ngoại ngữ từng ngày. Lần gần đây nhất, Sơn Tùng M-TP khiến các fan không khỏi tự hào khi tự tin trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh tại một sự kiện thời trang tầm cỡ quốc tế.

Sơn Tùng M-TP tự tin trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, IGNV
MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm