Sơn Tùng M-TP khoe khả năng nói tiếng Anh ngày càng tiến bộ trong đoạn clip mới

Sơn Tùng M-TP khoe khả năng nói tiếng Anh ngày càng tiến bộ trong đoạn clip mới
HHT - Sự tiến bộ nhanh chóng về khả năng tiếng Anh của nam ca sĩ khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Khoảng thời gian gần đây, Sơn Tùng M-TP dường như đang rất tích cực trau dồi khả năng tiếng Anh của mình. Điều này cũng dễ hiểu bởi vì anh chàng hiện đang là một nghệ sĩ trẻ có sức ảnh hưởng không chỉ trong nước mà còn sở hữu một lượng lớn fan từ khắp mọi nơi trên thế giới. Việc phát triển khả năng ngoại ngữ không chỉ giúp Sơn Tùng có thể dễ dàng giao lưu với các fan quốc tế mà còn là lợi thế khi anh dần bước ra biển lớn.

Sơn Tùng M-TP khoe khả năng nói tiếng Anh ngày càng tiến bộ trong đoạn clip mới ảnh 1
Sơn Tùng M-TP khoe khả năng nói tiếng Anh ngày càng tiến bộ trong đoạn clip mới ảnh 2
Những dòng trạng thái bằng tiếng Anh thường xuyên được Sơn Tùng cập nhật.

Mới đây, Sơn Tùng lại tiếp tục làm khiến cộng đồng mạng thích thú khi tung đoạn clip ngắn nói tiếng Anh lưu loát trên trang cá nhân.

Anh nói: "Hello everybody, I’m Son Tung M-TP. Can you recognize my face? For myself, I don’t even want to recognize my face, you know?", (Tạm dịch: Xin chào mọi người, tôi là Sơn Tùng M-TP. Có ai nhận ra tôi không? Chính tôi còn không muốn nhận ra chính mình), Sơn Tùng nói.

Sơn Tùng M-TP khoe khả năng nói tiếng Anh "như gió".

Có thể nói, trình độ tiếng Anh của Sơn Tùng ngày càng được tăng lên. Bỏ qua những lần bị bắt bẻ lỗi ngữ pháp hay phát âm chưa chuẩn, anh chàng hiện vẫn đang liên tục trau dồi vốn ngoại ngữ từng ngày. Lần gần đây nhất, Sơn Tùng M-TP khiến các fan không khỏi tự hào khi tự tin trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh tại một sự kiện thời trang tầm cỡ quốc tế.

Sơn Tùng M-TP tự tin trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, IGNV
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm