Sơn Tùng M-TP khoe nhạc mới nhưng thứ netizen quan tâm chỉ là áo choàng lông?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sơn Tùng M-TP viết: "Chiều mưa buồn, nên nhạc nhẽo cũng bị buồn", đi cùng đó là hình ảnh diện áo choàng lông ngồi trong phòng làm nhạc của anh chàng. 

Sơn Tùng M-TP vừa comeback thành công với dự án Muộn Rồi Mà Sao Còn, ca khúc hiện đạt gần 90 triệu lượt xem và đứng Top 3 thịnh hành về âm nhạc trên YouTube sau hơn 3 tuần ra mắt.

Sản phẩm cũ còn chưa hạ nhiệt, giọng ca gốc Thái Bình đã khoe ngay nhạc mới, dự báo sẽ sớm được gửi đến người hâm mộ trong tương lai gần. Cụ thể, Sơn Tùng M-TP đã đăng đoạn clip đang chơi nhạc trong phòng thu lên Instagram cũng như Facebook cá nhân cùng chú thích: "Chiều mưa buồn nên nhạc nhẽo cũng bị buồn".

Sơn Tùng M-TP khoe nhạc mới nhưng thứ netizen quan tâm chỉ là áo choàng lông? ảnh 1

Thời trang mùa hè của nam ca sĩ là... áo choàng lông?!

Chưa bàn đến độ "cuốn" của âm nhạc, hình ảnh diện áo choàng lông ngồi bên cây đàn piano của nam ca sĩ cũng đủ khiến các SKY "đứng ngồi không yên". Clip dài hơn 1 phút với những giai điệu chưa hoàn thiện nhưng SKY (fandom của Sơn Tùng M-TP) cũng đủ nhìn ra chất riêng, cá tính âm nhạc của thần tượng. Đúng như chú thích, một giai điệu được sáng tác trong ngày mưa nên bản demo có phần nhẹ nhàng và phù hợp để "chill". Tuy nhiên, âm nhạc không buồn bã mà vẫn vui tươi, có đoạn tiết tấu nhanh mang màu sắc khá tươi sáng.

Sơn Tùng M-TP khoe nhạc mới nhưng thứ netizen quan tâm chỉ là áo choàng lông? ảnh 2

Bức ảnh gần đây nhất nam ca sĩ đăng tải, hình ảnh trưởng thành "tổng tài" khác hẳn "cậu hàng xóm nhà bên" trong Muộn Rồi Mà Sao Còn.

Không biết liệu đoạn nhạc này có được giọng ca Lạc Trôi sử dụng hay không, nhưng đây cũng là tín hiệu đáng mừng đối với người hâm mộ. Bởi Muộn Rồi Mà Sao Còn vừa ra mắt chưa lâu mà Sơn Tùng đã bắt tay vào làm nhạc mới. Netizen dự đoán khả năng cao sẽ có vài sản phẩm chất lượng nữa của Sơn Tùng M-TP được ra mắt trong năm nay.

Sơn Tùng M-TP khoe nhạc mới nhưng thứ netizen quan tâm chỉ là áo choàng lông? ảnh 5
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm