Sơn Tùng M-TP khoe thành tích của MV mới nhưng fan lại hỏi... giá mặt hàng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nam ca sĩ khoe thành tích sau 24 giờ ra mắt ca khúc mới nhưng lại đặt chế độ bán hàng khiến netizen thích thú. 

Sơn Tùng vừa trở lại V-Biz với Muộn Rồi Mà Sao Còn, ngay từ khi "tung hint" trên trang cá nhân ca khúc đã trở thành tâm điểm của dân mạng. MV nhanh chóng đạt Top 1 trending YouTube Việt Nam và hàng loạt các thành tích trên nhiều nền tảng nghe nhạc khác nhau.

Sau 1 ngày công chiếu, giọng ca Lạc Trôi đã đăng tải hình ảnh tổng hợp thành tích của Muộn Rồi Mà Sao Còn. Tuy nhiên, thay vì một thông báo bình thường status của Sơn Tùng lại có thêm dòng chữ "Xem mặt hàng, hỏi người bán hàng để biết thêm chi tiết".

Sơn Tùng M-TP khoe thành tích của MV mới nhưng fan lại hỏi... giá mặt hàng? ảnh 1

Sơn Tùng khoe thành tích nhưng đặt nhầm chế độ bán hàng.

Sơn Tùng M-TP khoe thành tích của MV mới nhưng fan lại hỏi... giá mặt hàng? ảnh 2

Giọng ca Hãy Trao Cho Anh nhận được nhiều lời khen với tạo hình lần này.

Vậy nên netizen vào chúc mừng thành tích của Sơn Tùng thì ít mà hỏi "mặt hàng này còn không" thì nhiều. Visual của giọng ca gốc Thái Bình chưa bao giờ làm người hâm mộ thất vọng, nhiều người nhận xét phong cách trong Muộn Rồi Mà Sao Còn là đẹp nhất từ trước đến nay của ca sĩ. Không quá cầu kỳ hay "nặng" đồ hiệu, hình ảnh Sơn Tùng M-TP trong đợt comeback lần này trẻ trung trendy, chuẩn "soái ca học đường".

Sơn Tùng M-TP khoe thành tích của MV mới nhưng fan lại hỏi... giá mặt hàng? ảnh 3
Sơn Tùng M-TP khoe thành tích của MV mới nhưng fan lại hỏi... giá mặt hàng? ảnh 4

Netizen liên tục hỏi giá "mặt hàng".

Không đạt thành tích lượt xem công chiếu lớn như mong đợi nhưng Muộn Rồi Mà Sao Còn hứa hẹn là một hit lớn nữa trong sự nghiệp của nam ca sĩ. Ca khúc đạt All Kill trên tất cả các nền tảng nghe nhạc Việt, lọt Top trending Music của YouTube tại 16 quốc gia,... Tính đến thời điểm hiện tại (9 giờ ngày 1/5) ca khúc đạt 15.128.221 lượt xem, hơn 1 triệu lượt like trên YouTube.

Sơn Tùng M-TP khoe thành tích của MV mới nhưng fan lại hỏi... giá mặt hàng? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm