Sơn Tùng M-TP kí hợp đồng với đối tác Hàn, sắp đứng chung sân khấu với các sao K-Pop?

Sơn Tùng M-TP kí hợp đồng với đối tác Hàn, sắp đứng chung sân khấu với các sao K-Pop?
HHT - Vào ngày 7 tháng 7, KMS Global sẽ tổ chức một buổi biểu diễn có cả Sơn Tùng M-TP và các nghệ sĩ K-Pop.

Mới đây, nhiều tờ báo mạng Hàn Quốc đăng tin nam ca sĩ nổi tiếng Việt Nam - Sơn Tùng M-TP đã kí hợp đồng với Bingo Music, nền tảng âm nhạc toàn cầu do công ty KMS (Korea Mobile Society) kết hợp cùng Microsoft Hàn Quốc.

Sơn Tùng M-TP kí hợp đồng với đối tác Hàn, sắp đứng chung sân khấu với các sao K-Pop? ảnh 1
Sơn Tùng M-TP kí hợp đồng với đối tác Hàn, sắp đứng chung sân khấu với các sao K-Pop? ảnh 2

Báo Hàn đưa tin về sự hợp tác giữa Sơn Tùng và Bingo Music.

Đại diện công ty KMS - CEO Kim Min Soo cho biết đã nhận được cái bắt tay của nam ca sĩ Việt vào ngày 3 tháng 5. Bingo Music sẽ đảm bảo quyền lợi và lợi nhuận cho nghệ sĩ, đồng thời đưa tên tuổi Sơn Tùng ra nước ngoài. 

Trước đó, Bingo Music đã có mặt tại nhiều quốc gia gồm Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và mong muốn mở rộng hoạt động ra toàn cầu. Sơn Tùng chính là một đại diện chính thức ở khu vực Đông Nam Á. 

Sơn Tùng M-TP kí hợp đồng với đối tác Hàn, sắp đứng chung sân khấu với các sao K-Pop? ảnh 3

Đặc biệt, vào ngày 7 tháng 7, KMS Global sẽ tổ chức một buổi biểu diễn có cả Sơn Tùng M-TP và các nghệ sĩ K-Pop. Trước đó vào tháng 2, KMS đã tổ chức thành công concert K-Pop tại sân vận động trong nhà Singapore với B1A4, EXID, JBJ.

Truyền thông Hàn cũng giới thiệu Sơn Tùng là nam ca sĩ sinh năm 1994, nổi tiếng sau album đầu tay Cơn Mưa Ngang Qua. Anh là một ngôi sao hàng đầu, một người có thời trang phong cách và đã góp phần vào phát triển giao lưu văn hóa giữa Hàn Quốc và Việt Nam.

Theo Daily Hankooki
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm