Sơn Tùng M-TP lại có thêm thành tích “khủng”, bất chấp bị netizen Hàn bắt nạt vô cớ

HHT - Sơn Tùng M-TP lại sở hữu thêm một thành tích đáng ngưỡng mộ khác đến từ MV "Có Chắc Yêu Là Đây".
Những ngày qua, Sơn Tùng M-TP bất ngờ bị một bộ phận người hâm mộ xứ Hàn "tấn công", bình luận tiêu cực về các sản phẩm âm nhạc như Hãy Trao Cho Anh và mới nhất là Có Chắc Yêu Là Đây. Thế nhưng, bất chấp làn sóng bắt nạt vô cớ của netizen Hàn, chàng ca sĩ gốc Thái Bình lại tiếp tục mang về cho mình một thành tích mới khi Có Chắc Yêu Là Đây đã chạm mốc 100 triệu lượt xem sau hơn 2 tháng ra mắt.
Sơn Tùng M-TP lại có thêm thành tích “khủng”, bất chấp bị netizen Hàn bắt nạt vô cớ ảnh 1 "Có Chắc Yêu Là Đây" đạt được 100 triệu view sau 71 ngày ra mắt
Tuy nhiên, nếu so sánh với những sản phẩm khác của Sơn Tùng M-TP, Có Chắc Yêu Là Đây lại có tốc độ đạt 100 triệu view chậm nhất. Điển hình như màn kết hợp cùng rapper nổi tiếng thế giới Snoop Dogg - Hãy Trao Cho Anh đã chạm mốc 100 triệu lượt xem chỉ trong 15 ngày, trở thành MV có tốc độ đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất V-Pop. Hay với những "người anh em" khác như Lạc Trôi, Nơi Này Có Anh cũng sở hữu thành tích khủng này chỉ trong vòng 1 tháng kể từ ngày ra mắt. 
Sơn Tùng M-TP lại có thêm thành tích “khủng”, bất chấp bị netizen Hàn bắt nạt vô cớ ảnh 2 "Hãy Trao Cho Anh" vẫn nắm giữ vị trí có tốc độ đạt 100 triệu view nhanh hơn rất nhiều so với "Có Chắc Yêu Là Đây".
Dù vậy, Có Chắc Yêu Là Đây vẫn sở hữu một danh sách những thành tích đáng ngưỡng mộ. Khi đây là MV đầu tiên của nghệ sĩ Việt được xướng tên tại BXH Billboard Social 50 ở vị trí thứ 28 và "cố thủ" tại BXH này suốt 2 tuần liên tiếp. Đây là một trong những bảng xếp hạng quan trọng của Billboard, vị thế của Billboard Social 50 cao hơn cả 2 BXH mà 2 nghệ sĩ Việt là Mỹ Tâm hay Đặng Mai Phương từng lọt vào.
Sơn Tùng M-TP lại có thêm thành tích “khủng”, bất chấp bị netizen Hàn bắt nạt vô cớ ảnh 3 "Có Chắc Yêu Là Đây" giúp Sơn Tùng trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên lọt vào BXH Billboard Social 50.
Bên cạnh đó, Có Chắc Yêu Là Đây là MV giữ vị trí Top 1 Trending YouTube Việt Nam lâu nhất từ trước đến nay (18 ngày liên tục) với hơn 3 triệu lượt yêu thích. Không những Top Trending trong nước, MV mới nhất của Sơn Tùng còn "chiếm lĩnh" các vị trí Top Trending tại một số quốc gia và vùng lãnh thổ như: Top#1 Canada, lọt Top Trending ở Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Australia, Singapore...
Với thành tích vừa đạt được này, Có Chắc Yêu Là Đây tiếp tục lọt vào "bộ sưu tập" những MV sở hữu số lượt xem "khủng" 100 triệu view của Sơn Tùng M-TP. Đồng thời đây cũng là MV giúp Sơn Tùng củng cố thêm ngôi vị là nghệ sĩ Việt có nhiều MV đạt 100 triệu view nhất V-Pop từ trước đến nay. Hiện tại, Sơn Tùng đã có tổng cộng 8 sản phẩm âm nhạc sở hữu 100 triệu lượt xem là: Em Của Ngày Hôm Qua, Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau, Buông Đôi Tay Nhau Ra Lạc Trôi, Nơi Này Có Anh, Chạy Ngay Đi, Hãy Trao Cho Anh Có Chắc Yêu Là Đây.
Sơn Tùng M-TP lại có thêm thành tích “khủng”, bất chấp bị netizen Hàn bắt nạt vô cớ ảnh 4 Sơn Tùng là nghệ sĩ Việt có nhiều MV đạt 100 triệu view nhất V-Pop từ trước đến nay
Sơn Tùng M-TP lại có thêm thành tích “khủng”, bất chấp bị netizen Hàn bắt nạt vô cớ ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm