Sơn Tùng M-TP lần đầu hóa thân thành siêu anh hùng

Sơn Tùng M-TP lần đầu hóa thân thành siêu anh hùng
HHT - Sau thành công của MTV Connection tháng 9 gây ấn tượng mạnh tới khán giả, thì MTV Connection tháng 10 này với chủ đề “Superheroes Battle” – Trận chiến của các siêu anh hùng hứa hẹn sẽ nhiều hấp dẫn và không kém phần kịch tính.

Xác nhận tham gia trong MTV Connection - “Superheroes Battle” lần này là những gương mặt trẻ với phong cách âm nhạc sôi động, hiện đại, nổi bật của V-POP bao gồm: Sơn Tùng M-TP, Hương Tràm, Trang Pháp, Hoàng Tôn, Uni5 – gà cưng của Đông Nhi. Ngoài Sơn Tùng M-TP và Hương Tràm thì những gương mặt còn lại đều lần đầu tham gia MTV Connection. Họ cũng chính là những nhân tố tạo nên nhiều bất ngờ trong chương trình.

Sơn Tùng M-TP lần đầu hóa thân thành siêu anh hùng ảnh 1
Sơn Tùng M-TP lần đầu hóa thân thành siêu anh hùng ảnh 2
Sơn Tùng M-TP lần đầu hóa thân thành siêu anh hùng ảnh 3

Mang chủ đề “Superheroes Battle”, các nghệ sỹ tham gia sẽ hóa thân thành các “Siêu anh hùng âm nhạc” thực thụ. Mỗi nghệ sĩ với mỗi màu sắc nổi trội khác nhau sẽ hóa thân thành những siêu anh hùng phù hợp với cá tính âm nhạc của mỗi người. Những thông tin về “lai lịch” của dàn siêu anh hùng hoành tráng sẽ sớm được tiết lộ, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ xung quanh mỗi nhân vật, mở màn cho một trận chiến kinh điển kịch tính không kém các bom tấn điện ảnh.

Sơn Tùng M-TP lần đầu hóa thân thành siêu anh hùng ảnh 4

Bạn là những người trẻ năng động phá cách? Bạn đã từng thần tượng những nhân vật trong phim ảnh? Bạn muốn hòa mình vào đêm nhạc vĩ mô với loạt siêu anh hùng đình đám? MTV Connection sẽ thỏa mãn mong muốn này của bạn. Hãy cùng MTV thỏa sức biến tấu với tài hóa trang cho chính mình thành những nhân vật mà bạn yêu thích nhất. Những màn hóa trang ấn tượng nhất sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn từ MTV.

MTV Connection tháng 10 sẽ diễn ra vào ngày 27/10/2016 tại nhà văn hóa Thanh Niên. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.