Sơn Tùng M-TP lần đầu hóa thân thành siêu anh hùng

Sơn Tùng M-TP lần đầu hóa thân thành siêu anh hùng
HHT - Sau thành công của MTV Connection tháng 9 gây ấn tượng mạnh tới khán giả, thì MTV Connection tháng 10 này với chủ đề “Superheroes Battle” – Trận chiến của các siêu anh hùng hứa hẹn sẽ nhiều hấp dẫn và không kém phần kịch tính.

Xác nhận tham gia trong MTV Connection - “Superheroes Battle” lần này là những gương mặt trẻ với phong cách âm nhạc sôi động, hiện đại, nổi bật của V-POP bao gồm: Sơn Tùng M-TP, Hương Tràm, Trang Pháp, Hoàng Tôn, Uni5 – gà cưng của Đông Nhi. Ngoài Sơn Tùng M-TP và Hương Tràm thì những gương mặt còn lại đều lần đầu tham gia MTV Connection. Họ cũng chính là những nhân tố tạo nên nhiều bất ngờ trong chương trình.

Sơn Tùng M-TP lần đầu hóa thân thành siêu anh hùng ảnh 1

Sơn Tùng M-TP lần đầu hóa thân thành siêu anh hùng ảnh 2

Sơn Tùng M-TP lần đầu hóa thân thành siêu anh hùng ảnh 3

Mang chủ đề “Superheroes Battle”, các nghệ sỹ tham gia sẽ hóa thân thành các “Siêu anh hùng âm nhạc” thực thụ. Mỗi nghệ sĩ với mỗi màu sắc nổi trội khác nhau sẽ hóa thân thành những siêu anh hùng phù hợp với cá tính âm nhạc của mỗi người. Những thông tin về “lai lịch” của dàn siêu anh hùng hoành tráng sẽ sớm được tiết lộ, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ xung quanh mỗi nhân vật, mở màn cho một trận chiến kinh điển kịch tính không kém các bom tấn điện ảnh.

Sơn Tùng M-TP lần đầu hóa thân thành siêu anh hùng ảnh 4

Bạn là những người trẻ năng động phá cách? Bạn đã từng thần tượng những nhân vật trong phim ảnh? Bạn muốn hòa mình vào đêm nhạc vĩ mô với loạt siêu anh hùng đình đám? MTV Connection sẽ thỏa mãn mong muốn này của bạn. Hãy cùng MTV thỏa sức biến tấu với tài hóa trang cho chính mình thành những nhân vật mà bạn yêu thích nhất. Những màn hóa trang ấn tượng nhất sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn từ MTV.

MTV Connection tháng 10 sẽ diễn ra vào ngày 27/10/2016 tại nhà văn hóa Thanh Niên. 

MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.