Sơn Tùng M-TP lần đầu hóa thân thành siêu anh hùng

Sơn Tùng M-TP lần đầu hóa thân thành siêu anh hùng
HHT - Sau thành công của MTV Connection tháng 9 gây ấn tượng mạnh tới khán giả, thì MTV Connection tháng 10 này với chủ đề “Superheroes Battle” – Trận chiến của các siêu anh hùng hứa hẹn sẽ nhiều hấp dẫn và không kém phần kịch tính.

Xác nhận tham gia trong MTV Connection - “Superheroes Battle” lần này là những gương mặt trẻ với phong cách âm nhạc sôi động, hiện đại, nổi bật của V-POP bao gồm: Sơn Tùng M-TP, Hương Tràm, Trang Pháp, Hoàng Tôn, Uni5 – gà cưng của Đông Nhi. Ngoài Sơn Tùng M-TP và Hương Tràm thì những gương mặt còn lại đều lần đầu tham gia MTV Connection. Họ cũng chính là những nhân tố tạo nên nhiều bất ngờ trong chương trình.

Sơn Tùng M-TP lần đầu hóa thân thành siêu anh hùng ảnh 1
Sơn Tùng M-TP lần đầu hóa thân thành siêu anh hùng ảnh 2
Sơn Tùng M-TP lần đầu hóa thân thành siêu anh hùng ảnh 3

Mang chủ đề “Superheroes Battle”, các nghệ sỹ tham gia sẽ hóa thân thành các “Siêu anh hùng âm nhạc” thực thụ. Mỗi nghệ sĩ với mỗi màu sắc nổi trội khác nhau sẽ hóa thân thành những siêu anh hùng phù hợp với cá tính âm nhạc của mỗi người. Những thông tin về “lai lịch” của dàn siêu anh hùng hoành tráng sẽ sớm được tiết lộ, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ xung quanh mỗi nhân vật, mở màn cho một trận chiến kinh điển kịch tính không kém các bom tấn điện ảnh.

Sơn Tùng M-TP lần đầu hóa thân thành siêu anh hùng ảnh 4

Bạn là những người trẻ năng động phá cách? Bạn đã từng thần tượng những nhân vật trong phim ảnh? Bạn muốn hòa mình vào đêm nhạc vĩ mô với loạt siêu anh hùng đình đám? MTV Connection sẽ thỏa mãn mong muốn này của bạn. Hãy cùng MTV thỏa sức biến tấu với tài hóa trang cho chính mình thành những nhân vật mà bạn yêu thích nhất. Những màn hóa trang ấn tượng nhất sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn từ MTV.

MTV Connection tháng 10 sẽ diễn ra vào ngày 27/10/2016 tại nhà văn hóa Thanh Niên. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.