Sơn Tùng M-TP, Lê Dương Bảo Lâm... mất cả chục triệu follow Facebook trong nháy mắt, lý do vì sao?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây nhiều người dùng Facebook được phen hốt hoảng khi lượng follow trên trang cá nhân bị tụt mạnh từ vài triệu người theo dõi xuống chỉ còn vài nghìn. Ngay cả Mark Zuckerberg - ông chủ Meta cũng không ngoại lệ.

Không chắc đây là lỗi hay là đợt quét nick clone của Facebook, nhưng khả năng cao chỉ là lỗi hiển thị. Tuy nhiên, vấn đề này đã khiến cộng đồng mạng khá hoang mang khi chứng kiến nhiều người nổi tiếng cũng bị tụt follow. Điển hình là Sơn Tùng M-TP, một ca sĩ nổi tiếng với lượt follow đến 14 triệu nhưng hiện tài khoản tích xanh này chỉ còn gần 10 nghìn follow.

Sơn Tùng M-TP, Lê Dương Bảo Lâm... mất cả chục triệu follow Facebook trong nháy mắt, lý do vì sao? ảnh 1

Sơn Tùng M-TP cũng bị tụt follow khiến các Sky "hoảng hốt".

Ngay cả CEO Facebook, Mark Zuckerberg cũng không ngoại lệ, từ một tài khoản sở hữu cả trăm triệu lượt follow nhưng nay chỉ hiển thị vỏn vẹn khoảng gần 10 nghìn follow.

Sơn Tùng M-TP, Lê Dương Bảo Lâm... mất cả chục triệu follow Facebook trong nháy mắt, lý do vì sao? ảnh 2

Ngay cả Mark Zuckerberg cũng không ngoại lệ.

Ngoài ra rất nhiều người nổi tiếng khác trong showbiz như Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, hotgirl Mẫn Tiên... cũng gặp lỗi tương tự.

Sơn Tùng M-TP, Lê Dương Bảo Lâm... mất cả chục triệu follow Facebook trong nháy mắt, lý do vì sao? ảnh 3

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng gặp phải tình trạng tương tự.

Không chỉ những người nổi tiếng mà một số người dùng Facebook không có tick xanh, lượng follow khoảng vài nghìn lượt cũng gặp phải lỗi tương tự. Bạn Nguyễn Minh (22 tuổi, Hà Nội) cho biết: "Sáng lướt Facebook thấy nhiều người kêu ca bị mất follow, vào Facebook mới để ý trước đó mình có hơn 3000 lượt người theo dõi nay chỉ còn hơn 800 lượt".

Hiện tại Facebook vẫn chưa đưa ra thông tin hay khắc phục lỗi trên. Liên quan đến vấn đề này, chuyên gia công nghệ Ngô Minh Hiếu (Hiếu PC) cho biết: "Cảnh giác không để bị lừa bởi những thuyết âm mưu lợi dụng là Facebook cá nhân đang quét các tài khoản, làm giảm lượng người theo dõi của bạn dưới 10 ngàn. Thực ra đây là lỗi hiển thị của hệ thống trong quá trình mà Facebook đang nâng cấp một số tính năng thú vị mới, hỗ trợ nhiều hơn cho Facebook cá nhân như tăng lượt hiển thị, hệ thống quản lý chuyên nghiệp...

Nên mọi người yên tâm, anh Mark cũng bị giảm lượng người theo dõi, và ngay cả mình cũng vậy!".

Sơn Tùng M-TP, Lê Dương Bảo Lâm... mất cả chục triệu follow Facebook trong nháy mắt, lý do vì sao? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

2 tai nạn ô tô và xe máy xảy ra chỉ trong 15 giây, mỗi người một ý về việc ai có lỗi

HHT - Một vụ tai nạn xảy ra rồi dẫn đến một vụ tai nạn nữa - chỉ trong vòng 15 giây. Đoạn video ghi lại vụ việc này sau khi được đăng lên mạng xã hội thì khiến cư dân mạng tranh cãi lớn về việc ai mới là người có lỗi. Nhưng điều quan trọng nhất có lẽ là lời nhắc rằng sự cẩn thận khi tham gia giao thông là không bao giờ thừa.
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.