Sơn Tùng M-TP "nhá hàng" album nhạc phim, hé lộ kế hoạch giao lưu trực tiếp với fan

HHT - Tối ngày 9/6, Sơn Tùng M-TP bất ngờ "nhá hàng" album nhạc phim cho phim tài liệu âm nhạc "SKY TOUR Movie", cũng như hé lộ kế hoạch xuất hiện tại rạp để giao lưu cùng người hâm mộ. 

Theo đó, album nhạc phim SKY TOUR Movie sẽ bao gồm 8 ca khúc. Tất cả đều là những bản hit đình đám được Sơn Tùng M-TP phối mới hoàn toàn và trình diễn lần đầu tiên tại SKY TOUR 2019.

Sơn Tùng M-TP "nhá hàng" album nhạc phim, hé lộ kế hoạch giao lưu trực tiếp với fan ảnh 1 Sơn Tùng M-TP

Không chỉ được thưởng thức phim tài liệu âm nhạc SKY TOUR Movie, từ ngày 12/6 đến 14/6, khán giả tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM còn có cơ hội giao lưu trực tiếp với Sơn Tùng M-TP. Nam ca sĩ sẽ xuất hiện ngẫu nhiên tại một số rạp chiếu phim và dành thời gian để trò chuyện cùng người hâm mộ của mình. 

Sơn Tùng M-TP cũng bật mí các suất chiếu SKY TOUR Movie có đông SKY tham dự nhất sẽ được nam ca sĩ ưu tiên lựa chọn để xuất hiện giao lưu trực tiếp. Tùng sẽ ở đó và chắc chắn sẽ xuất hiện ở đó để tâm sự cũng như chia sẻ những cảm xúc trong trái tim nhỏ bé của mình với mọi người trước khi bộ phim bắt đầu nhé. Hẹn gặp mọi người!”, nam ca sĩ chia sẻ.

Sơn Tùng M-TP "nhá hàng" album nhạc phim, hé lộ kế hoạch giao lưu trực tiếp với fan ảnh 2

Sơn Tùng trong hậu trường của "SKY TOUR 2019"

Với thời lượng 94 phút, được chia làm 3 phần, phim tài liệu âm nhạc SKY TOUR Movie hứa hẹn đưa người xem đi qua nhiều cung bậc cảm xúc. Bộ phim sẽ mang đến những màn trình diễn thăng hoa của Sơn Tùng M-TP, cũng như giúp khán giả hiểu hơn về quá trình sáng tạo nghệ thuật của anh và đội ngũ sản xuất. 

Sơn Tùng M-TP "nhá hàng" album nhạc phim, hé lộ kế hoạch giao lưu trực tiếp với fan ảnh 3Với "SKY TOUR Movie", khán giả có cơ hội nhìn thấy nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống, công việc của Sơn Tùng M-TP.
Sơn Tùng M-TP bộc bạch: “Tôi muốn đem những ký ức và hình ảnh đẹp mà mọi người đã cùng tôi trải qua trên sân khấu SKY TOUR lên màn ảnh rộng. Đó là kỷ niệm minh chứng cho tình yêu, cho thời thanh xuân tươi đẹp của cả tôi và người hâm mộ. Đối với tất cả những ai chưa tham dự SKY TOUR 2019 thì bộ phim này cũng là cơ hội để họ thưởng thức các tiết mục trình diễn và thuyết phục họ hãy đến đây vào những lần tiếp theo để cháy cùng Sơn Tùng M-TP".
Sơn Tùng M-TP "nhá hàng" album nhạc phim, hé lộ kế hoạch giao lưu trực tiếp với fan ảnh 4 Poster của "SKY TOUR Movie"
Sơn Tùng M-TP "nhá hàng" album nhạc phim, hé lộ kế hoạch giao lưu trực tiếp với fan ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm