Sơn Tùng M-TP nổi bật giữa sân bay với phong cách thời trang cực chất

Sơn Tùng M-TP nổi bật giữa sân bay với phong cách thời trang cực chất
HHT - Trưa hôm nay (1/6), Sơn Tùng M-TP đã đáp chuyến bay đến Thái Lan để chuẩn bị cho sự xuất hiện của mình tại đại nhạc hội "Viral Fest Asia 2017".

Ngay khi xuất hiện tại sân bay Suvarnabhumi ở Bangkok, Sơn Tùng M-TP đã thu hút sự chú ý bởi phong cách thời trang cực chất. Nam ca sĩ diện bộ suit màu tối của nhà thiết kế Công Trí, đây là bộ trang phục được NTK Công Trí “đo ni đóng giày” theo số đo của nam ca sĩ. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng khéo léo phối cùng áo thun bên trong và mũ Balenciaga vừa lịch lãm nhưng cũng rất năng động.  

Sơn Tùng M-TP nổi bật giữa sân bay với phong cách thời trang cực chất ảnh 1

Sơn Tùng M-TP nổi bật giữa sân bay với phong cách thời trang cực chất ảnh 2

Sơn Tùng M-TP là đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt trong đêm nhạc những ngôi sao sẽ diễn ra vào ngày 3/6/2017. Trong đêm nhạc này, có sự xuất hiện của 12 nghệ sỹ nổi tiếng đại diện cho 12 quốc gia và vùng lãnh thổ tại châu Á, trong đó có Bi Rain (Hàn), AKB48 (Nhật), Flower (Nhật)... Trở thành đại diện của Việt Nam, Sơn Tùng M-TP đã lên kế hoạch, ý tưởng cho tiết mục của mình, nam ca sĩ sẽ trình bày một liên khúc những bài hit của mình nhưng được làm mới lại cùng với vũ đoàn, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả.

Sơn Tùng M-TP nổi bật giữa sân bay với phong cách thời trang cực chất ảnh 3
Sơn Tùng M-TP nổi bật giữa sân bay với phong cách thời trang cực chất ảnh 4

“Trước đây, Tùng cũng nhận được nhiều lời mời tham gia các sự kiện âm nhạc quốc tế nhưng vì một số lý do Tùng không thể tham dự. Tuy nhiên, thời điểm này, Tùng cảm thấy phù hợp để mang âm nhạc của mình ra thế giới để giới thiệu cho mọi người biết nhiều hơn về nền âm nhạc của Việt Nam nên Tùng góp mặt tại VFA”, Sơn Tùng M-TP chia sẻ lý do tham dự Viral Fest Asia (VFA) 2017.

Sơn Tùng M-TP nổi bật giữa sân bay với phong cách thời trang cực chất ảnh 5
Sơn Tùng M-TP nổi bật giữa sân bay với phong cách thời trang cực chất ảnh 6

Sau khi có mặt tại Thái Lan, Sơn Tùng M-TP sẽ bắt tay ngay vào các hoạt động trong khuôn khổ của sự kiện. Ngày mai (2/6/2017), Sơn Tùng M-TP sẽ có buổi gặp gỡ báo chí các nước trong khu vực châu Á. Tiếp theo đó, nam ca sĩ sẽ có buổi tổng duyệt sân khấu trước khi chương trình diễn ra vào ngày 3/6/2017.

THẢO LINH - Ảnh: CHU DŨNG

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm