Sơn Tùng M-TP rap cực gắt, tiên đoán MV sẽ đạt "Top 1 khi cuộc chơi còn chưa bắt đầu"?

HHT - Đúng 20 giờ 20 phút ngày 28/1, Sơn Tùng M-TP ra mắt MV "Skyler" - sản phẩm âm nhạc kết hợp công nghệ, đây được xem là ca khúc mở màn cho năm 2021 đầy biến động của nam ca sĩ.

Tối 28/1, Sơn Tùng M-TP chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc kết hợp với thương hiệu game mang tên Skyler. Đây là dự án âm nhạc đầu tiên trong 2021 của nam ca sĩ, sản phẩm kết hợp giữa âm nhạc và công nghệ khiến người xem cuốn hút ngay từ những giây đầu. 

Skyler trái ngược với Chúng Ta Của Hiện Tại được ca sĩ cho ra mắt cách đây không lâu, với màu sắc đậm chất Hip-Hop và mang âm hưởng US&UK từ âm nhạc đến lời rap. Đã rất lâu rồi người hâm mộ mới được thấy một ca khúc mà Sơn Tùng M-TP rap từ đầu đến cuối.

Sơn Tùng M-TP rap cực gắt, tiên đoán MV sẽ đạt "Top 1 khi cuộc chơi còn chưa bắt đầu"? ảnh 1

Nam ca sĩ trong MV vẫn "chất lừ" như mọi lần. 

Những câu rap cực gắt như thời Underground của giọng ca gốc Thái Bình làm khán giả không khỏi phấn khích. “Top 1 khi cuộc chơi còn chưa được bắt đầu, thôi đừng mơ mộng không gặp anh lại tắt ngầu”, "Bao nhiêu người gào hô tên anh. Làm ơn nhìn đi rồi yên lặng ngay cho lành" 

Sơn Tùng M-TP rap cực gắt, tiên đoán MV sẽ đạt "Top 1 khi cuộc chơi còn chưa bắt đầu"? ảnh 2 Hình ảnh song song của phiên bản người thực và đồ họa. 
Sơn Tùng M-TP rap cực gắt, tiên đoán MV sẽ đạt "Top 1 khi cuộc chơi còn chưa bắt đầu"? ảnh 3

Ánh mắt của nhân vật game được thực hiện khá giống với người thật. 

Xuyên suốt MV, hai tạo hình của giọng ca Hãy Trao Cho Anh và Skyler (tên nhân vật game lấy cảm hứng từ Sơn Tùng M-TP) cũng chính là hai bản ngã của Sơn Tùng M-TP, được xuất hiện song song. Trong bộ trang phục suit trắng, Skyler có hình ảnh cực ngầu của Sơn Tùng M-TP. Trong trang phục streetwear, Skyler lại là một người nghệ sĩ phá cách. Nhưng dù ở hình ảnh nào anh vẫn là người dẫn đầu và hết mình với âm nhạc. 

 
Sơn Tùng M-TP rap cực gắt, tiên đoán MV sẽ đạt "Top 1 khi cuộc chơi còn chưa bắt đầu"? ảnh 6
   
Theo Ảnh chụp màn hình
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm