Sơn Tùng M-TP sẽ tiếp tục ra mắt sản phẩm mới vào đúng sinh nhật?

Sơn Tùng M-TP sẽ tiếp tục ra mắt sản phẩm mới vào đúng sinh nhật?
HHT - Tấm poster với tạo hình chất ngầu của Sơn Tùng M-TP còn úp mở anh sẽ tung sản phẩm âm nhạc tiếp theo vào đúng 0g00 ngày 5/7, cũng chính là sinh nhật của mình.

Mới đây, Sơn Tùng M-TP lại khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên khi bất ngờ hé lộ tấm poster với tạo hình chất ngầu, tay cầm ly rượu với dòng chữ bên cạnh: "00:00. 05/07. Coming soon". Đây thật sự là tin "giật gân" đối với người hâm mộ khi bản hit Chạy ngay đi được anh tung ra hồi đầu tháng 5 chỉ mới hạ nhiệt đôi chút.

Sơn Tùng M-TP sẽ tiếp tục ra mắt sản phẩm mới vào đúng sinh nhật? ảnh 1

Tấm poster nhá hàng của Sơn Tùng M-TP trên trang Fanpage của mình.

Ngay sau khi được đăng tải, tấm poster đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý và là đề tài bàn luận sôi nổi của đông đảo khán giả. Còn nhớ cách đây không lâu, Sơn Tùng M-TP cũng đã từng khiến các fan thấp thỏm chờ đợi như hiện tại, thế nhưng giọng ca Lạc Trôi chỉ lần lượt tung ra thông tin một cách nhỏ giọt chứ không phải đột ngột báo trước chỉ 1 ngày như sản phẩm lần này.

Ngoài ra, cột mốc 0g00 ắt hẳn không riêng gì đối với cộng đồng Sky (tên fandom của Sơn Tùng M-TP), mà ngay cả các khán giả V-Pop cũng cảm thấy quen thuộc với con số đặc biệt này. Bởi từ trước đến nay, hàng loạt sản phẩm mới của nam ca sĩ như Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi và gần đây nhất là Chạy ngay đi đều được trình làng vào đúng 0g00.

Sơn Tùng M-TP sẽ tiếp tục ra mắt sản phẩm mới vào đúng sinh nhật? ảnh 2

Ngoài tạo hình "chất ngầu" của Sơn Tùng M-TP trong tấm poster lần này, khán giả còn chú ý đến con số 05/07, vì đây cũng chính là sinh nhật của nam ca sĩ. Điều này có thể lí giải một phần tại sao nam ca sĩ lại "nhá hàng" sản phẩm lần này gấp gáp đến như vậy. Nếu như những năm trước đây, Sơn Tùng thường tổ chức các showcase hay fan-meeting vào ngày sinh nhật của mình, thì đến năm nay, có lẽ anh chàng sẽ dành sản phẩm mới này như một món quà đặc biệt để gửi tặng đến khán giả.

Hồi cuối tháng 6 vừa qua, Sơn Tùng M-TP cũng đã khiến các fan hồi hộp khi bất ngờ thay đổi hình nền đại diện trên trang facebook cá nhân và fanpage chính thức. Tấm ảnh theo tone màu chủ đạo đen và đỏ giống như concept của Chạy ngay đi ngay lập tức trở thành đề tài bàn tán xôn xao. Sau đó nam ca sĩ tiếp tục "thả thính" cho dự án sắp tới khi đăng tải đoạn demo ngắn một phiên bản khác của Chạy ngay đi trên Instagram. 

Sơn Tùng M-TP sẽ tiếp tục ra mắt sản phẩm mới vào đúng sinh nhật? ảnh 3

Hình ảnh nam ca sĩ "nhá hàng" trên Instagram.

Sơn Tùng M-TP sẽ tiếp tục ra mắt sản phẩm mới vào đúng sinh nhật? ảnh 4

Hiếm khi các fan được thấy thần tượng của mình thay đổi avatar.

Theo Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm