Sơn Tùng M-TP tổn thất thế nào sau ồn ào tình cảm với Thiều Bảo Trâm và Hải Tú?

HHT - Không chỉ "gà cưng" Hải Tú nhận hàng loạt group anti-fan, Sơn Tùng M-TP cũng bị giảm lượt theo dõi từ Instagram cá nhân đến kênh YouTube trong khi công ty M-TP Entertainment của anh nhận "bão" đánh giá 1 sao và còn nhiều “tổn thất” khác nữa.

Câu chuyện về bộ ba Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú là tâm điểm chú ý của người hâm mộ những ngày qua.

Sơn Tùng M-TP tổn thất thế nào sau ồn ào tình cảm với Thiều Bảo Trâm và Hải Tú? ảnh 1 Ba nhân vật được bàn tán nhiều nhất showbiz thời gian gần đây. 

Có thể thấy trong scandal lần này, người hâm mộ dành phần lớn sự ủng hộ cho Thiều Bảo Trâm trong khi Sơn Tùng M-TP và Hải Tú hứng chịu nhiều chỉ trích. Kể từ sau nghi án "đạo nhạc" năm 2016, tin đồn lần này là thử thách lớn tiếp theo của giọng ca gốc Thái Bình khi anh bị một bộ phận người hâm mộ quay lưng, thể hiện qua các con số trên các nền tảng mạng xã hội.

MV Chúng Ta Của Hiện Tại - dự án âm nhạc gần đây nhất của Sơn Tùng có nữ chính là Hải Tú “thu về” 125.000 lượt dislike (tính tới 9 giờ ngày 28/1). Lượng dislike tăng nhanh từ sau tin đồn tình cảm và câu nói “thương em” của Sơn Tùng trên sân khấu tối 23/1.

Sơn Tùng M-TP tổn thất thế nào sau ồn ào tình cảm với Thiều Bảo Trâm và Hải Tú? ảnh 2 MV "Chúng Ta Của Hiện Tại" đạt 2 triệu like và 119.000 dislike vào lúc 14h ngày 27/1.

Kênh YouTube Sơn Tùng M-TP Official cũng giảm hơn 10.000 subscriber. Lượng theo dõi YouTube của Sơn Tùng luôn tăng từ khi anh bắt đầu hoạt động solo, đây là lần đầu tiên sau nhiều năm kênh của Sơn Tùng M-TP bị sụt giảm lượng theo dõi nhiều tới vậy. Dù không ảnh hưởng quá lớn đến 8,47 triệu người đang follow anh nhưng về lâu dài, điều này sẽ trở thành bất lợi mỗi khi Sơn Tùng ra sản phẩm mới và nam ca sĩ sẽ phải mất thêm thời gian để có được nút Kim cương của YouTube.

Sơn Tùng M-TP tổn thất thế nào sau ồn ào tình cảm với Thiều Bảo Trâm và Hải Tú? ảnh 3 Hơn 10.000 lượt người bỏ theo dõi nam ca sĩ.

Instagram của Sơn Tùng trước ngày 21/1 có 5,9 triệu người theo dõi. Sau khi tin đồn tình ái nổ ra, Sơn Tùng chạm mốc 6 triệu followers. Đến 24/1, sau câu nói “Thương em” được ca sĩ ẩn ý gửi gắm trên sân khấu, Instagram của anh lại giảm 4.000 người.

Sơn Tùng M-TP tổn thất thế nào sau ồn ào tình cảm với Thiều Bảo Trâm và Hải Tú? ảnh 4 Lượng người theo dõi trên Instagram của Sơn Tùng có dấu hiệu giảm sút.

Bên cạnh đó, các group anti-fan Sơn Tùng M-TP - Hải Tú cũng ra đời, trong đó có group lên đến 22.000 thành viên. Những bình luận tiêu cực, ảnh hưởng lớn đến hình ảnh giọng ca gốc Thái Bình xây dựng suốt thời gian qua. Trong thời điểm “hở ra sẽ có group anti-fan” như hiện tại, đây là điều không tránh khỏi. 

Sơn Tùng M-TP tổn thất thế nào sau ồn ào tình cảm với Thiều Bảo Trâm và Hải Tú? ảnh 5 Giọng ca gốc Thái Bình cũng không tránh khỏi việc bị lập group anti-fan. 

Công ty TNHH M-TP Entertainment của Sơn Tùng cũng không nằm ngoài “tầm ngắm” của cộng đồng mạng. Cụ thể, khi truy cập tìm kiếm thông tin, ở bên dưới sẽ thấy có đến hàng trăm lượt đánh giá 1 sao từ netizen, nhiều người để lại bình luận chỉ trích. Thậm chí mới đây, trang M-TP Entertainment còn bị gửi báo cáo, có nguy cơ bị xóa vì nhận nhiều đánh giá tiêu cực chỉ trong một thời gian ngắn.

Sơn Tùng M-TP tổn thất thế nào sau ồn ào tình cảm với Thiều Bảo Trâm và Hải Tú? ảnh 6  Trang M-TP Entertainment còn bị nhận báo cáo vì nhận quá nhiều đánh giá không tốt.

Suốt 7 năm hoạt động nghệ thuật, đây có lẽ là scandal lớn nhất Sơn Tùng M-TP gặp phải. Điều đáng nói là hiện vai trò của anh không còn là ca sĩ đơn thuần, Sơn Tùng đã là chủ tịch của một công ty, cùng chờ xem anh sẽ có những động thái gì để xoay chuyển tình hình, củng cố được tên tuổi và bảo vệ “gà nhà” khỏi bão anti-fan như mọi người đang kỳ vọng.

Sơn Tùng M-TP tổn thất thế nào sau ồn ào tình cảm với Thiều Bảo Trâm và Hải Tú? ảnh 7
Theo Tổng hợp từ nhiều nguồn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm