Sơn Tùng M-TP và hai lần đầu tiên: Có sticker riêng và đón sinh nhật trực tuyến

Sơn Tùng M-TP và hai lần đầu tiên: Có sticker riêng và đón sinh nhật trực tuyến
HHT - Sinh nhật năm nay của Sơn Tùng M-TP đặc biệt hơn mọi năm khi hàng loạt sự kiện bên lề được tổ chức.

Cụ thể, V Live đã dành tặng bộ sticker riêng siêu dễ thương nhân dịp sinh nhật sắp tới của Sơn Tùng M-TP hoàn toàn miễn phí. Lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP cũng sẽ livestream đón sinh nhật cùng Sky trên kênh chính thức của anh tại V Live. Sự kiện tiêu biểu nổi bật nhất và được các fan mong chờ là fan meeting M-TP & Friends in Ha Noi, được tổ chức vào ngày 8/7 sắp tới tại SVĐ Quần Ngựa Hà Nội hội ngộ tới hơn 5.000 fan của nam ca sĩ.

Sơn Tùng M-TP và hai lần đầu tiên: Có sticker riêng và đón sinh nhật trực tuyến ảnh 1

Và với những fan không thể có mặt thì vẫn có thể cùng đón sinh nhật với thần tượng. Mới đây nhất, Sky - fandom của Sơn Tùng M-TP đang ngập tràn trong hạnh phúc khi nghe tin nam ca sĩ sẽ livestream đón sinh nhật trên sóng trực tiếp.

Niềm vui của Sky đối với thông tin này giống như cơn bão tràn vào đất liền bởi Sơn Tùng vốn là một nghệ sĩ luôn hết mình vì âm nhạc và gần như chưa bao giờ thực hiện các livestream trên mạng xã hội. Kể từ khi có kênh chính thức trên ứng dụng V Live, fan của nam ca sĩ mới có cơ hội hiểu thần tượng hơn bởi anh thường trò chuyện trực tiếp cùng fan trong những sự kiện đặc biệt nhất của mình.

Chưa hết, đêm qua, 3/7, trước thềm sinh nhật Sơn Tùng, một bộ sticker đặc biệt đã được tung ra mang tên M-TP & Friends 2017 gồm 13 biểu tượng khuôn mặt khác nhau với nhiều biểu cảm siêu dễ thương của Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng M-TP và hai lần đầu tiên: Có sticker riêng và đón sinh nhật trực tuyến ảnh 2

Về phía Sky, những khán giả đầy yêu thương của Sơn Tùng đã cùng V Live chuẩn bị một món quà thật ý nghĩa dành tặng anh. Đó là cùng nhau đạt được kỷ lục 11 triệu tim trước khi chương trình fan meeting kết thúc phát sóng trực tiếp. Nếu đạt được con số này, thì đây sẽ là fan meeting của nghệ sĩ Việt có lượng thả tim cao nhất trong thời gian livestream.

Sau fan meeting, Sơn Tùng M-TP sẽ tiếp tục các dự án khác của mình và trong thời gian tới rất có thể nam ca sĩ sẽ phát hành một sản phẩm âm nhạc mới chất lượng cao và đầy hứa hẹn.

LILY

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm