Sơn Tùng M-TP và Hoàng Thùy Linh cạnh tranh nhau tại "Giải âm nhạc Cống hiến"

Sơn Tùng M-TP và Hoàng Thùy Linh cạnh tranh nhau tại "Giải âm nhạc Cống hiến"
HHT - Cả Sơn Tùng M-TP và Hoàng Thùy Linh đều được đề cử tại nhiều hạng mục quan trọng của Giải thưởng âm nhạc Cống hiến lần thứ 15.

Mới đây, BTC Giải thưởng âm nhạc Cống hiến lần thứ 15 đã công bố danh sách đề cử tại chín hạng mục: Nhà sản xuất của năm, Bài hát của năm, Music Video của năm, Nghệ sĩ mới của năm, Album của năm, Chương trình của năm, Chuỗi chương trình của năm, Nhạc sĩ của năm và Ca sĩ của năm.

Đáng chú ý trong đó, 2 cái tên Sơn Tùng M-TP Hoàng Thùy Linh đã "phủ sóng" tới 4 hạng mục đề cử. Cụ thể, Hoàng Thùy Linh với một năm tỏa sáng rực rỡ với album Hoàng và MV Để Mị Nói Cho Mà Nghe đã được đề cử trong bốn hạng mục Music Video của năm, Album của năm, Ca sĩ của năm, Bài hát của năm

Sơn Tùng M-TP và Hoàng Thùy Linh cạnh tranh nhau tại "Giải âm nhạc Cống hiến" ảnh 1

Với Sơn Tùng M-TP thì anh tiếp tục khẳng định sức hút của mình với MV Hãy Trao Cho Anh, Sky Tour và được đề cử ở bốn hạng mục Music Video của năm, Bài hát của năm, Ca sĩ của năm, Chương trình của năm.

Sơn Tùng M-TP và Hoàng Thùy Linh cạnh tranh nhau tại "Giải âm nhạc Cống hiến" ảnh 2

Đêm trao giải sẽ diễn ra lúc 20h ngày 22-3 tại Nhà hát TP.HCM.

MỚI - NÓNG
Những chia sẻ từ trái tim
Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm