Sơn Tùng M-TP và Jack “đối đầu” ở 3 đề cử quan trọng tại “Làn Sóng Xanh 2020“

HHT - Không còn là màn chiếm sóng của Hoàng Thùy Linh như "Làn Sóng Xanh 2019", bảng đề cử giải thưởng năm nay có sự xuất hiện của những tên tuổi lớn, trong đó Sơn Tùng M-TP và Jack “đối đầu" ở cả 3 hạng mục.

Thời gian này, các chương trình tổng kết và lễ trao giải âm nhạc diễn ra ngày càng nhiều. Đây là thời điểm các nghệ sĩ và người hâm mộ được nhìn lại những sản phẩm chất lượng, tạo được dấu ấn lớn ở V-Biz trong một năm qua.  

Sơn Tùng M-TP và Jack “đối đầu” ở 3 đề cử quan trọng tại “Làn Sóng Xanh 2020“ ảnh 1 Amee đã có một năm hoạt động nghệ thuật chăm chỉ. 

Ca sĩ dẫn đầu về số lượng đề cử là Amee với 5 đề cử, gồm: MV của năm, Hòa âm phối khí, Sự kết hợp xuất sắc, Ca sĩ Đột phá Nữ ca sĩ của năm. Hai vị trí tiếp theo thuộc về Jack và Binz với 4 đề cử. Giọng ca Hoa Hải Đường có tên trong danh sách Nam ca sĩ của năm, Ca khúc của năm, MV của năm, Sự kết hợp xuất sắc (với DTAP). Trong khi đó, Binz nắm giữ các đề cử: Ca sĩ của năm, Bài hát hiện tượng, Hòa âm phối khí, Ca sĩ đột phá.

Sơn Tùng M-TP và Jack “đối đầu” ở 3 đề cử quan trọng tại “Làn Sóng Xanh 2020“ ảnh 2 Làn Sóng Xanh 2020 không còn là sân chơi của các nghệ sĩ mainstream, vì chàng rapper Binz bước ra từ underground đã nhận được 4 đề cử trong số 9 hạng mục giải thưởng.
Sơn Tùng M-TP và Jack “đối đầu” ở 3 đề cử quan trọng tại “Làn Sóng Xanh 2020“ ảnh 3

Jack cũng nắm giữ 4 đề cử ở "Làn Sóng Xanh 2020". 

Cái tên được người hâm mộ mong chờ nhất là Sơn Tùng M-TP chỉ dừng lại ở 3/9 đề cử. Năm nay, anh không thực hiện được nhiều hoạt động như dự định khi Có Chắc Yêu Là Đây chỉ là dự án phụ và MV mới nhất Chúng Ta Của Hiện Tại lại ra quá sát thời gian chốt bình chọn. Tuy vậy các hạng mục quan trọng nhất của Làn Sóng Xanh đều có sự xuất hiện của giọng ca gốc Thái Bình: Nam ca sĩ của năm, MV của nămCa khúc của năm. Với kết quả này, không hẹn mà gặp, cả Sơn Tùng M-TP và Jack lại “đối đầu” ở 3 đề cử. 

Sơn Tùng M-TP và Jack “đối đầu” ở 3 đề cử quan trọng tại “Làn Sóng Xanh 2020“ ảnh 4 Sơn Tùng ghi điểm với cách làm việc chỉn chu, chuyên nghiệp. 

Nhìn chung, năm nay không có ca khúc/ ca sĩ nào chiếm trọn tất cả đề cử như Bích Phương và Hoàng Thùy Linh từng làm được trong 2 năm 2018 và 2019. Các đề cử chia đều cho nhiều gương mặt, cho thấy tính cạnh tranh của năm nay sẽ gay cấn hơn.

Sơn Tùng M-TP và Jack “đối đầu” ở 3 đề cử quan trọng tại “Làn Sóng Xanh 2020“ ảnh 5
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm