Sơn Tùng M-TP vừa nhấn "follow" nữ nghệ sĩ thứ hai trong showbiz Việt, cô gái này là ai?

HHT - Thiều Bảo Trâm chính thức không còn là cái tên duy nhất được Sơn Tùng M-TP theo dõi trên Instagram khi "sếp" bất ngờ follow thêm một gương mặt cực kỳ trẻ trung và quyến rũ.

Mặc dù tài khoản Instagram của nam ca sĩ gốc Thái Bình có hơn 5 triệu followers, nhưng Thiều Bảo Trâm lại là cô gái duy nhất trong showbiz Việt mà Sơn Tùng M-TP nhấn nút follow. Tuy nhiên, mới đây fan phát hiện ra Sơn Tùng đã không còn theo trend "chỉ follow mình em". 

Sơn Tùng M-TP vừa nhấn "follow" nữ nghệ sĩ thứ hai trong showbiz Việt, cô gái này là ai? ảnh 1

Tối ngày 4/10, Sơn Tùng M-TP đã follow thêm tài khoản Instagram của Hải Tú. Nam ca sĩ còn thả tim trên bài đăng của cô. 

Sơn Tùng M-TP vừa nhấn "follow" nữ nghệ sĩ thứ hai trong showbiz Việt, cô gái này là ai? ảnh 2

Cụ thể, cô gái này đã chính thức trở thành nữ diễn viên độc quyền của công ty M-TP Talent. Sau hơn 2 tháng nhận hồ sơ và tiến hành casting, "nàng thơ" mới đã lọt vào mắt xanh của "chủ tịch".

Sơn Tùng M-TP vừa nhấn "follow" nữ nghệ sĩ thứ hai trong showbiz Việt, cô gái này là ai? ảnh 3

Hải Tú tên thật là Lê Quang Hải Tú, sinh năm 1997. Cô nàng vừa sở hữu nét đẹp ấn tượng, cá tính đầy thu hút với mái tóc ngắn, có chút mỏng manh, thanh thoát rất "thơ". 

Góc nghiêng “thần thánh” với sống mũi cao của Hải Tú gây ấn tượng trên mạng xã hội. Cô nàng còn được biết đến với tên gọi "nữ hoàng lookbook" khi bắt đầu công việc mẫu ảnh của mình từ năm 18 tuổi. 

Sơn Tùng M-TP vừa nhấn "follow" nữ nghệ sĩ thứ hai trong showbiz Việt, cô gái này là ai? ảnh 4
Sơn Tùng M-TP vừa nhấn "follow" nữ nghệ sĩ thứ hai trong showbiz Việt, cô gái này là ai? ảnh 5
Những bộ ảnh của Hải Tú thể hiện thần thái dịu dàng, ngọt ngào mà vẫn vô cùng quyến rũ khiến dân mạng phải tan chảy. Từ khi chính thức công bố trở thành nghệ sĩ độc quyền cho M-TP Talent, Hải Tú đã nhận được nhiều lời khen về ngoại hình và được kỳ vọng về các sản phẩm của cô nàng trong tương lai.
Sơn Tùng M-TP vừa nhấn "follow" nữ nghệ sĩ thứ hai trong showbiz Việt, cô gái này là ai? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm