Sơn Tùng M-TP xuất hiện trong vòng vây người hâm mộ với hình tượng đầy nam tính

Sơn Tùng M-TP xuất hiện trong vòng vây người hâm mộ với hình tượng đầy nam tính
HHT - Tối ngày 22/9, Sơn Tùng M-TP bất ngờ gây ấn tượng với phong cách ăn vận đầy bảnh bao, nam tính trong một sự kiện hội ngộ fan hâm mộ.

Xuất hiện trước đám đông, giọng ca Lạc trôi gây ấn tượng với bộ vest tông đỏ khá lịch lãm nhưng cũng không kém phần cá tính. Đặc biệt, như một số hình ảnh xuất hiện trên các trang mạng xã hội trước đó, mái tóc của Sơn Tùng M-TP đã được cắt tỉa gọn gàng, lịch sự với màu tóc đen thuần túy.  

Sơn Tùng M-TP xuất hiện trong vòng vây người hâm mộ với hình tượng đầy nam tính ảnh 1
Sơn Tùng M-TP xuất hiện trong vòng vây người hâm mộ với hình tượng đầy nam tính ảnh 2

Tại sự kiện “Đi và trải nghiệm Văn hóa”, Sơn Tùng M-TP đã có những chia sẻ chân thành về chính quê hương Thái Bình - nơi anh sinh ra và lớn lên. Cụ thể, khi MC Minh Xù mời nam ca sĩ giới thiệu về nơi gắn bó, yêu quý nhất, Sơn Tùng M-TP cho biết: “Thật sự đi bất cứ nơi đâu thì quê hương và gia đình vẫn là nơi Tùng mong muốn trở về nhất. Thái Bình không chỉ có bố, mẹ, em trai mà còn lưu giữ tuổi trẻ cùng rất nhiều kỷ niệm khó quên của Tùng". 

Sơn Tùng M-TP xuất hiện trong vòng vây người hâm mộ với hình tượng đầy nam tính ảnh 3
Sơn Tùng M-TP xuất hiện trong vòng vây người hâm mộ với hình tượng đầy nam tính ảnh 4

Sơn Tùng M-TP cũng tiết lộ thêm rằng món ăn yêu thích của mình là bánh cáy có vị vừa ngọt vừa cay - món mà bố anh vẫn hay ăn và uống cùng với nước chè. Ngoài ra, dòng sông Trà Lý tại quê hương cũng là nơi khiến anh vô cùng dễ chịu mỗi khi đi qua con đê với những thứ rất thân thương như con trâu, đồng lúa, cảnh vật yên bình. 

Sơn Tùng M-TP xuất hiện trong vòng vây người hâm mộ với hình tượng đầy nam tính ảnh 5

Ngoài phần trò chuyện, nhân dịp này, Sơn Tùng M-TP cũng hào hứng gửi tặng khán giả ca khúc Chắc ai đó sẽ về và vui vẻ chụp hình, kí tặng những fan tham gia sự kiện.

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm