Sơn Tùng MTP lọt đề cử "100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2018"

Sơn Tùng MTP lọt đề cử "100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2018"
HHT - Sơn Tùng là đại diện đầu tiên và duy nhất của Việt Nam có tên trong danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới do TC Candler bình chọn.

Mới đây, nam ca sĩ Sơn Tùng MTP đã xuất sắc được đề cử là một trong 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2018 do TC Candler tổ chức bình chọn. Tính đến thời điểm hiện tại, Sơn Tùng là đại diện đầu tiên và duy nhất của Việt Nam góp mặt trong danh sách này.

Sơn Tùng MTP hiện là đại diện đầu tiên và duy nhất của Việt Nam góp mặt trong Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới

Cùng xuất hiện trong top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm nay là những nhiều mỹ nam với nhan sắc thuộc hàng “cực phẩm” khác như: Luhan, Mike Angelo, Ronaldo, Justin Bieber, V (BTS),... Hẳn các Sky đều cảm thấy rất tự hào!

Mike Angelo
Luhan

TC Candler là chuyên trang phê bình điện ảnh, nghệ thuật và sắc đẹp của Mỹ. Top 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới là danh sách uy tín được TC Candler tổ chức bình chọn và công bố hàng năm kể từ năm 1990. Bình chọn của khán giả trên khắp thế giới quyết định một phần kết quả.

Sơn Tùng MTP lọt đề cử "100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2018" ảnh 4

Danh sách đề cử trên không chỉ bao gồm những người nổi tiếng mà cả những người bình thường, dựa trên các tiêu chí về văn hóa, phong cách sống, nghề nghiệp và mức độ nổi tiếng

Cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh từ khi bé thơ tới thời điểm lọt Top 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới năm 2018 của Sơn Tùng MTP:

Ngay từ bé, Sơn Tùng đã là một cậu bé rất kháu khỉnh, dễ thương
Nam ca sĩ tham gia hoạt động văn nghệ thuở niên thiếu
Sơn Tùng MTP lọt đề cử "100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2018" ảnh 7
Sơn Tùng MTP lọt đề cử "100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2018" ảnh 8
Sơn Tùng MTP lọt đề cử "100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2018" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.
The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.