Sơn Tùng MTP lọt đề cử "100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2018"

Sơn Tùng MTP lọt đề cử "100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2018"
HHT - Sơn Tùng là đại diện đầu tiên và duy nhất của Việt Nam có tên trong danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới do TC Candler bình chọn.

Mới đây, nam ca sĩ Sơn Tùng MTP đã xuất sắc được đề cử là một trong 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2018 do TC Candler tổ chức bình chọn. Tính đến thời điểm hiện tại, Sơn Tùng là đại diện đầu tiên và duy nhất của Việt Nam góp mặt trong danh sách này.

Sơn Tùng MTP hiện là đại diện đầu tiên và duy nhất của Việt Nam góp mặt trong Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới

Cùng xuất hiện trong top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm nay là những nhiều mỹ nam với nhan sắc thuộc hàng “cực phẩm” khác như: Luhan, Mike Angelo, Ronaldo, Justin Bieber, V (BTS),... Hẳn các Sky đều cảm thấy rất tự hào!

Mike Angelo
Luhan

TC Candler là chuyên trang phê bình điện ảnh, nghệ thuật và sắc đẹp của Mỹ. Top 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới là danh sách uy tín được TC Candler tổ chức bình chọn và công bố hàng năm kể từ năm 1990. Bình chọn của khán giả trên khắp thế giới quyết định một phần kết quả.

Sơn Tùng MTP lọt đề cử "100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2018" ảnh 4

Danh sách đề cử trên không chỉ bao gồm những người nổi tiếng mà cả những người bình thường, dựa trên các tiêu chí về văn hóa, phong cách sống, nghề nghiệp và mức độ nổi tiếng

Cùng ngắm nhìn lại những hình ảnh từ khi bé thơ tới thời điểm lọt Top 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới năm 2018 của Sơn Tùng MTP:

Ngay từ bé, Sơn Tùng đã là một cậu bé rất kháu khỉnh, dễ thương
Nam ca sĩ tham gia hoạt động văn nghệ thuở niên thiếu
Sơn Tùng MTP lọt đề cử "100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2018" ảnh 7
Sơn Tùng MTP lọt đề cử "100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2018" ảnh 8
Sơn Tùng MTP lọt đề cử "100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2018" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm