Sơn Tùng nói về tình yêu, Thiều Bảo Trâm ngay lập tức đăng 43 tấm ảnh "LOVE" ngọt ngào

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, Thiều Bảo Trâm khiến netizen ngỡ ngàng trước hành động đăng tải hàng loạt tấm ảnh có nội dung liên quan đến từ khoá "tình yêu" (LOVE). Điều đáng chú ý là tối qua, Sơn Tùng M-TP cũng dành hẳn 15 phút để nói về chủ đề này.

Từ khi Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm dính phải nghi vấn "đường ai nấy đi" thì mọi hoạt động của của cả hai nghệ sĩ càng được công chúng quan tâm hơn.

Sơn Tùng nói về tình yêu, Thiều Bảo Trâm ngay lập tức đăng 43 tấm ảnh "LOVE" ngọt ngào ảnh 1

Bài đăng của Thiều Bảo Trâm gây chú ý trên mạng xã hội.

Sau thời gian không đề cập quá nhiều về chuyện tình cảm hay ẩn ý về "người kia" thì Thiều Bảo Trâm mới đây có động thái lạ khiến khán giả khó hiểu. Cụ thể, giọng ca Một Mình Có Buồn Không đăng tải "liên hoàn ảnh" và đính kèm từ "LOVE (tình yêu) " trên dòng trạng thái.

Sơn Tùng nói về tình yêu, Thiều Bảo Trâm ngay lập tức đăng 43 tấm ảnh "LOVE" ngọt ngào ảnh 2
Sơn Tùng nói về tình yêu, Thiều Bảo Trâm ngay lập tức đăng 43 tấm ảnh "LOVE" ngọt ngào ảnh 3
Sơn Tùng nói về tình yêu, Thiều Bảo Trâm ngay lập tức đăng 43 tấm ảnh "LOVE" ngọt ngào ảnh 4

Một số hình ảnh bên trong bài post 43 tấm ảnh với chủ đề về tình yêu hạnh phúc.

Ngay lập tức, bài đăng của Thiều Bảo Trâm đã thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác. Khán giả cho rằng đó là điều "trùng hợp đến lạ thường" từ cặp đôi khi tối qua Sơn Tùng cũng livestream nói về chủ đề này.

Một số netizen để lại bình luận: "Sao hai anh chị cùng yêu đời một lúc vậy nhỉ", "Ủa Sơn Tùng cũng như một đứa trẻ mới biết yêu, giờ Thiều Bảo Trâm cũng tươi tắn đăng hình LOVE".

Sơn Tùng nói về tình yêu, Thiều Bảo Trâm ngay lập tức đăng 43 tấm ảnh "LOVE" ngọt ngào ảnh 5

Cả Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm từ khi vướng nghi vấn hẹn hò đến nay chưa từng lên tiếng về chuyện tình cảm. Bên cạnh những nghi vấn về mối quan hệ của cặp đôi sau tin đồn, các fan của cả hai cũng gửi lời chúc mừng đến thần tượng. Bởi lẽ, sau hàng loạt những lùm xùm vừa qua từ mạng xã hội thì Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm vẫn lạc quan và cống hiến hết mình cho âm nhạc.

Sơn Tùng nói về tình yêu, Thiều Bảo Trâm ngay lập tức đăng 43 tấm ảnh "LOVE" ngọt ngào ảnh 6

Nếu như Thiều Bảo Trâm kết hợp với Hiền Hồ thì Sơn Tùng M-TP cũng trở thành một anh chàng đang hạnh phúc trong những ngày "yêu lại từ đầu". Hiện tại bài đăng của Thiều Bảo Trâm trên Facebook cá nhân đã nhận về hơn 71 ngàn lượt tương tác và 1,8 ngàn bình luận, khi chưa đầy 2 giờ đăng tải.

Sơn Tùng nói về tình yêu, Thiều Bảo Trâm ngay lập tức đăng 43 tấm ảnh "LOVE" ngọt ngào ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm