Sơn Tùng quay clip "nhắng nhít" cùng fan, ăn mừng lượt xem "khủng" trên YouTube

Sơn Tùng quay clip "nhắng nhít" cùng fan, ăn mừng lượt xem "khủng" trên YouTube
HHT - Nếu như MV "Nơi này có anh" là một món quà Valentine ý nghĩa mà Sơn Tùng M-TP gửi đến Sky thì sắp tới đây nam ca sĩ sẽ cho ra mắt món quà cực kỳ độc chỉ dành riêng cho Sky.

Vừa mới đầu năm Đinh Dậu, Sơn Tùng M-TP đã liên tiếp tung ra hàng loạt những sản phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân, kèm thông điệp ẩn ý dành cho Sky - fandom của nam ca sĩ. Đơn cử như MV Nơi này có anh, là một sản phẩm vừa ra mắt vào dịp Valentine năm nay của Sơn Tùng đã đạt được gần 20 triệu lượt xem (tính đến thời điểm này). Đây cũng chính là món quà Valentine ý nghĩa mà nam ca sĩ dành tặng cho fan khi ở cuối đoạn clip quả khinh khí cầu cùng dòng chữ Sky đã nói lên tất cả tình cảm mà Sơn Tùng muốn nhắn nhủ.

Sơn Tùng quay clip "nhắng nhít" cùng fan, ăn mừng lượt xem "khủng" trên YouTube ảnh 1

Từ khi bắt đầu tạo được sự chú ý qua ca khúc Cơn mưa ngang qua, Sơn Tùng M-TP đã luôn là cái tên tạo sức hút trên mọi phương diện, và càng ngày anh càng chứng minh được một điều rằng: “Sơn Tùng nổi tiếng là nhờ tài năng không phải vì fan đông và có nhan sắc!”. Từ sau khi rời khỏi công ty quản lý cũ, tự mở công ty riêng, Sơn Tùng đã có nhiều bước tiến trong việc xây dựng hình ảnh, tên tuổi và âm nhạc của mình.

Sơn Tùng quay clip "nhắng nhít" cùng fan, ăn mừng lượt xem "khủng" trên YouTube ảnh 2

Theo dõi những sản phẩm âm nhạc gần đây của anh chàng, có thể thấy lượng anti fan của nam ca sĩ đã giảm đi đáng kể và không còn những lùm xùm hoài nghi về tài năng âm nhạc của Sơn Tùng. Từng chia sẻ rằng tất cả những thành công mà anh có được như ngày hôm nay chính là nhờ vào tình cảm của Sky, những bạn trẻ luôn ở bên cạnh tin tưởng, yêu thương và hết lòng cổ vũ cho Sơn Tùng.

Sơn Tùng quay clip "nhắng nhít" cùng fan, ăn mừng lượt xem "khủng" trên YouTube ảnh 3

Nam ca sĩ cho biết: “Khi nghe các bạn nói: “Anh chính là thanh xuân của em!”, Tùng rất cảm động và Tùng nghĩ mình cần phải nỗ lực nhiều hơn để xứng đáng với tình cảm của các bạn!”.

Không chỉ cho ra mắt những sản phẩm đậm dấu ấn cá nhân, mới đây Sơn Tùng còn tranh thủ gặp gỡ với một số bạn Sky để cùng nhau ăn mừng lượt xem khủng của MV mới. Nữ ca sĩ trẻ Suni Hạ Linh cũng tham dự sự kiện này và cùng quay một video dễ thương. Khỏi phải nói cũng thấy, Sơn Tùng M-TP yêu cộng đồng Sky của mình thế nào.

Sơn Tùng quay clip "nhắng nhít" cùng fan, ăn mừng lượt xem "khủng" trên YouTube ảnh 4

Trong quá trình quay clip "nhắng nhít" cùng fan, hội-các-bạn-Sky đã không khỏi phì cười với độ dí dỏm của anh chàng M-TP. Theo ghi nhận tại buổi gặp mặt, Sơn Tùng đã luôn tự "mắng" mình là không biết thưởng thức nghệ thuật mỗi khi không biết xóa hình nào của mình với các Sky. Bởi đối với anh tất cả những bức hình nhí nhố tình cảm đó đều là tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp của riêng mình.

THỦY TIÊN - Ảnh: KIM BÁNH TRÔI NƯỚC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm