Sơn Tùng tung teaser "Hãy Trao Cho Anh" với hình ảnh chàng trai chìm vào giấc mơ

Sơn Tùng tung teaser "Hãy Trao Cho Anh" với hình ảnh chàng trai chìm vào giấc mơ
HHT - Theo đúng thứ tự "nhá hàng" manh mối của sản phẩm mới, Sơn Tùng mới đây vừa chính thức đăng tải đoạn teaser trailer của MV "Hãy Trao Cho Anh".

Những ngày gần đây, cứ đúng 20g00, cộng đồng mạng lại theo thói quen tìm đến trang Fanpage của Sơn Tùng để ngóng đợi những manh mối tiếp theo của MV Hãy Trao Cho Anh - Sản phẩm đánh dấu sự trở lại của anh sau 1 năm im ắng. Và như thường lệ, mới đây vào tối 24/6, Sơn Tùng đã chính thức tung teaser trailer Hãy Trao Cho Anh khiến người hâm mộ "vỡ òa". 

Teaser Trailer Hãy Trao Cho Anh - Sơn Tùng M-TP

Xuất hiện trong đoạn teaser với trang phục mang họa tiết Burberry đang gây chao đảo giới mộ điệu thời trang trong thời gian qua, Sơn Tùng nằm ngả xuống chiếc giường giống như đang chìm vào một giấc mơ. Sau đó là hình ảnh những cô nàng ngoại quốc nóng bỏng lần lượt hiện lên từ trong phòng cho đến ngoài hồ bơi. Đoạn teaser vỏn vẹn 24 giây không hé lộ quá nhiều về giai điệu lẫn hình ảnh của Sơn Tùng trong lần trở lại này. Thế nhưng điều này có lẽ cũng là quá đủ với các Sky (tên FC của Sơn Tùng) sau một khoảng thời gian dài chờ đợi.

Sơn Tùng tung teaser "Hãy Trao Cho Anh" với hình ảnh chàng trai chìm vào giấc mơ ảnh 1
Tạo hình lãng tử của Sơn Tùng trong MV mới.
Sơn Tùng tung teaser "Hãy Trao Cho Anh" với hình ảnh chàng trai chìm vào giấc mơ ảnh 2
Anh ngả xuống giường và chìm vào giấc mơ...
Sơn Tùng tung teaser "Hãy Trao Cho Anh" với hình ảnh chàng trai chìm vào giấc mơ ảnh 3
với những cô gái xinh đẹp vây quanh trong không gian mờ ảo.

Ngoài những hình ảnh đầu tiên được hé lộ, thời gian ra mắt chính thức hay bất cứ thông tin gì thêm về MV Hãy Trao Cho Anh cũng không được tiết lộ. Có lẽ khán giả sẽ phải tiếp tục "đau tim", ngồi đoán về những chi tiết có thể được cài cắm trong đoạn teaser lần này lẫn ngóng đợi về sự xuất hiện của một nghệ sĩ quốc tế nào giống như những tin đồn trước đó. Hãy cùng dõi theo những động thái mới nhất của Sơn Tùng trong tuần được xem là "nóng" nhất năm của V-Pop!

Sơn Tùng tung teaser "Hãy Trao Cho Anh" với hình ảnh chàng trai chìm vào giấc mơ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm