Sơn Tùng và CEO M-TP Entertainment cùng follow Justin Bieber, sắp có màn hợp tác quốc tế?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Từng rất thành công với MV "Hãy Trao Cho Anh" đậm chất US&UK kết hợp với rapper huyền thoại Snoop Dogg, động thái lần này của Sơn Tùng M-TP khiến fan vô cùng mong chờ. 

Mới đây, người hâm mộ phát hiện giọng ca gốc Thái Bình follow Justin Bieber trên Instagram. Tài khoản IG xưa nay vốn theo dõi ít người nên sự thay đổi này của Sơn Tùng M-TP nhanh chóng thu hút sự quan tâm của netizen. Đáng chú ý là CEO của công ty M-TP Entertainment cũng có động thái tương tự cách đây vài tuần.

Sơn Tùng và CEO M-TP Entertainment cùng follow Justin Bieber, sắp có màn hợp tác quốc tế? ảnh 1

Sơn Tùng theo dõi Justin Bieber trên IG.

Hành động này khiến người hâm mộ không khỏi đặt nghi vấn sắp sửa có màn kết hợp quốc tế. Bởi trước đó, Sơn Tùng từng hợp tác thành công với "huyền thoại nhạc rap" Snoop Dogg trong MV Hãy Trao Cho Anh.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng tài năng của Sơn Tùng hiện đang vượt ra khỏi biên giới Việt Nam. Cùng với sự trở lại của Muộn Rồi Mà Sao Còn, nam ca sĩ xuất sắc ghi danh trong bảng xếp hạng Billboard Global (không bao gồm Mỹ). Tiếp đó trở thành nghệ sĩ Đông Nam Á đầu tiên dành vị trí Top 1 Bảng xếp hạng Music Video Global Chart của YouTube trong tuần.

Sơn Tùng và CEO M-TP Entertainment cùng follow Justin Bieber, sắp có màn hợp tác quốc tế? ảnh 2

Chủ nhân hit Lạc Trôi và Snoop Dogg.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng đây chỉ là sự trùng hợp bởi Justin Bieber là tên tuổi lớn, âm nhạc có sức ảnh hưởng toàn cầu nên Sơn Tùng theo dõi anh cũng là điều thường tình.

Sơn Tùng và CEO M-TP Entertainment cùng follow Justin Bieber, sắp có màn hợp tác quốc tế? ảnh 5
Theo IGNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm