Sơn Tùng vừa trở lại MXH, netizen phát hiện "Thiều Bảo Trâm đi chơi riêng với Tuấn Trần"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một người hâm mộ cho biết đã nhìn thấy cặp sao đi chơi riêng cùng nhau và bình luận ngay dưới bài đăng mới nhất của Thiều Bảo Trâm, thông tin này khiến các fan của nữ ca sĩ hết sức quan tâm. 

Sau nghi vấn chia tay "bạn trai 8 năm" Sơn Tùng M-TP, thời gian gần đây Thiều Bảo Trâm lại được cư dân mạng tích cực ghép đôi với Tuấn Trần.

Mới đây, giọng ca Cơn Mơ Ngọt Ngào chia sẻ loạt ảnh mới trên Instagram cá nhân, khoe nhan sắc trong trẻo và gu thời trang đơn giản. Tuy nhiên, ngay dưới phần bình luận, một cư dân mạng bình luận đã thấy nữ ca sĩ và diễn viên Tuấn Trần đi chơi riêng, cả hai còn trò chuyện rất vui vẻ.

Người này chia sẻ: "Bữa em mới thấy chị với anh Tuấn Trần đi uống cà phê ở quán nè. Ngoài đời đẹp xỉu". Trước nghi vấn của netizen, người này còn khẳng định: "Ngoài đời họ tình cảm lắm bạn, gọi nhau anh anh em em ngọt lắm. Chị Trâm còn làm nũng nữa, dễ thương lắm".

Sơn Tùng vừa trở lại MXH, netizen phát hiện "Thiều Bảo Trâm đi chơi riêng với Tuấn Trần"? ảnh 1
Sơn Tùng vừa trở lại MXH, netizen phát hiện "Thiều Bảo Trâm đi chơi riêng với Tuấn Trần"? ảnh 2

Bình luận của một netizen làm rộ tin đồn Thiều Bảo Trâm đang hẹn hò với Tuấn Trần.

Thông tin này khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích, nếu đây là sự thật thì V-Biz lại có thêm một cặp "trai xinh gái đẹp" đầy tài năng nữa. Tuy nhiên, nhiều người tin rằng cặp sao đơn thuần chỉ là đồng nghiệp hoặc cả hai hẹn gặp để mời đối phương góp mặt cho dự án mới của mình.

Trước đó, khi Thiều Bảo Trâm - Tuấn Trần dự chung một sự kiện thời trang, quản lý của nam diễn viên còn đăng ảnh và gắn thẻ nữ ca sĩ sinh năm 1994 vào bài viết. Sự đẹp đôi của cả hai khiến netizen hy vọng sau tin đồn đổ vỡ tình cảm vì người thứ ba, Thiều Bảo Trâm sẽ sớm tìm được hạnh phúc mới.

Sơn Tùng vừa trở lại MXH, netizen phát hiện "Thiều Bảo Trâm đi chơi riêng với Tuấn Trần"? ảnh 3

Sự kiện trước đó cặp sao cùng tham dự

Cùng thời điểm với "nghi án hẹn hò" của Thiều Bảo Trâm và diễn viên phim Bố Già, Sơn Tùng bất ngờ trở lại MXH với hình ảnh ngồi thiền ở hồ bơi. Đây cũng là lần hiếm hoi ca sĩ đăng tải hình ảnh lúc 1 giờ khuya như vậy, caption: "Muộn rồi mà sao còn..." của anh cũng khiến netizen tò mò.

Sơn Tùng vừa trở lại MXH, netizen phát hiện "Thiều Bảo Trâm đi chơi riêng với Tuấn Trần"? ảnh 4

Sơn Tùng đăng ảnh sau gần 2 tháng "ở ẩn".

Sơn Tùng vừa trở lại MXH, netizen phát hiện "Thiều Bảo Trâm đi chơi riêng với Tuấn Trần"? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm