Sơn Tùng xác nhận góp mặt trong MV mới của Kay Trần, fan lo lắng một điều cực dễ hiểu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ở "Nắm Đôi Bàn Tay", Sơn Tùng không chỉ làm giám đốc sản xuất, đồng tác giả mà còn là diễn viên hỗ trợ cho Kay Trần. 

Còn vài giờ đồng hồ nữa MV Nắm Đôi Bàn Tay của Kay Trần chính thức được ra mắt người hâm mộ. Mới đây nam ca sĩ đã đăng tải link xem premier trên kênh YouTube của mình, thông tin ê-kíp sản xuất MV cũng được giọng ca Phía Sau Em tiết lộ.

Điều khiến netizen bất ngờ là Sơn Tùng M-TP cũng sẽ xuất hiện trong MV lần này của Kay Trần. Như vậy "chủ tịch" không chỉ sáng tác, làm producer, kiêm giám đốc sản xuất mà còn trở thành diễn viên trong Nắm Đôi Bàn Tay. Vậy nên dù không có sự xuất hiện của "nữ chính ngôn tình" như nhiều người mong đợi nhưng netizen vẫn mong chờ màn diễn xuất của hai ca sĩ sinh năm 1994.

Sơn Tùng xác nhận góp mặt trong MV mới của Kay Trần, fan lo lắng một điều cực dễ hiểu ảnh 1

Sơn Tùng là "Starring" (nghệ sĩ nổi tiếng/ngôi sao) góp mặt trong MV mới của "gà cưng".

Nhiều khán giả còn lo lắng sợ sự góp mặt của Sơn Tùng sẽ làm lu mờ đi nhân vật chính. Người khác cho rằng đây là sự hỗ trợ có chủ đích nhằm tăng sức hút cho "gà cưng" của Sơn Tùng M-TP.

Trong video giới thiệu Nắm Đôi Bàn Tay cùng với Kay Trần, giọng ca Hãy Trao Cho Anh đánh giá rất cao ca sĩ sinh năm 1994 về sự liều lĩnh, chấp nhận thay đổi, làm mới bản thân và phát huy tối đa tài năng của mình khi về công ty M-TP. Giai điệu ngắn được cặp sao tiết lộ phần nào cho thấy màu sắc âm nhạc đậm chất "Sơn Tùng M-TP" mà giọng ca gốc Thái Bình gửi gắm.

Sơn Tùng xác nhận góp mặt trong MV mới của Kay Trần, fan lo lắng một điều cực dễ hiểu ảnh 2

Tạo hình trong MV mới của nam ca sĩ.

Trước đó, Hải Tú là cái tên được nhiều người nhắc đến khi Kay Trần ra MV. Cô là diễn viên nữ độc quyền của M-TP Talent và có màn "debut" khá thành công ở Chúng Ta Của Hiện Tại. Sau ồn ào làm rạn nứt tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, người đẹp sinh năm 1997 "bay hơi" khỏi làng giải trí, cô không có bất kỳ cập nhật nào mới trên mạng xã hội và vắng mặt trong những lần họp công ty.

Sơn Tùng xác nhận góp mặt trong MV mới của Kay Trần, fan lo lắng một điều cực dễ hiểu ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm