Sơn Tùng xác nhận tin đồn tách khỏi WEPRO, hé lộ ca khúc mới

Sơn Tùng xác nhận tin đồn tách khỏi WEPRO, hé lộ ca khúc mới
HHT - Trong dịp công bố việc trở thành ca sĩ độc lập, Sơn Tùng M-TP cũng cho ra mắt sản phẩm mới của mình.

Ngày sau hàng loạt đồn đoán, quản lý truyền thông của Sơn Tùng M-TP chính thức gửi TCBC xác nhận thông tin chàng ca sĩ của một trong Top 5 ca khúc đình đám nhất V-Pop năm qua - Chúng ta không thuộc về nhau đã ngưng hợp tác cùng công ty quản lí cũ (WEPRO).

Sơn Tùng xác nhận tin đồn tách khỏi WEPRO, hé lộ ca khúc mới ảnh 1

Phía Sơn Tùng M-TP cho biết, dù biết việc hoạt động độc lập sẽ có nhiều thử thách, thế nhưng nam ca sĩ luôn muốn đặt ra những thử thách để bản thân phải hoàn thiện mỗi ngày. Và như một sự "trấn an" người hâm mộ, Sơn Tùng M-TP sẽ cho ra mắt MV Lạc Trôi vào dịp cuối năm 2016.

Sơn Tùng xác nhận tin đồn tách khỏi WEPRO, hé lộ ca khúc mới ảnh 2

Chia sẻ về dự án âm nhạc Lạc Trôi, Sơn Tùng M-TP cho biết: “Lạc Trôi là một ca khúc do Tùng sáng tác, bài hát là sự kết hợp giữa future bass và nhạc cụ dân tộc”.  Future bass là một dòng nhạc EDM khá mới và kén người nghe, được phát triển từ Chill Trap có phần nhấn mạnh phần bass, kết hợp cùng những tiếu tấu mang âm hưởng truyền thống dân gian trong nhạc cụ dân tộc nhằm đem đến cảm giác tươi mới “lạ mà quen” cho người nghe."

Sơn Tùng xác nhận tin đồn tách khỏi WEPRO, hé lộ ca khúc mới ảnh 3

Sự kết hợp giữa future bass và nhạc cụ dân tộc là phong cách âm nhạc chưa từng thấy của Sơn Tùng M-TP, từ giai điệu cho tới lời bài hát, từ bản phối cho đến MV sẽ hoàn toàn khác so với những gì người hâm mộ thường thấy ở Sơn Tùng M-TP phiên bản cũ.

Sơn Tùng xác nhận tin đồn tách khỏi WEPRO, hé lộ ca khúc mới ảnh 4

Lạc Trôi một lần nữa là sự cộng tác giữa Sơn Tùng Triple D cùng với nữ đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư. Nam ca sĩ hy vọng rằng khán giả sẽ ghi nhận sự nỗ lực cố gắng mới của mình.

 
Sơn Tùng xác nhận tin đồn tách khỏi WEPRO, hé lộ ca khúc mới ảnh 5

Nói về sự chia tay với công ty cũ, Sơn Tùng M-TP cho biết bản thân anh cần có một bước đột phá mới trong con đường sự nghiệp của mình nên anh và nhạc sỹ Quang Huy quyết định dừng hợp tác và Sơn Tùng sẽ hoạt động độc lập. “Sau 2 năm, một khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để Tùng được làm việc được yêu thương hết mực trong gia đình WEPRO. Nhạc sỹ Quang Huy và các thành viên của công ty WEPRO đã giúp đỡ và hỗ trợ rất nhiều cho sự nghiệp của Tùng, giúp tùng thật sự “trưởng thành” trong công việc. Tùng luôn ghi nhớ những điều đó và thời gian làm việc tại WEPRO giúp Tùng Vững vàng hơn trên con đường hoạt động độc lập" - Sơn Tùng M-TP cho biết.

Sơn Tùng M-TP cũng không giấu sự biết ơn của mình đến nhạc sĩ Quang Huy cùng ê kíp đã hỗ trợ và luôn luôn sát cánh cùng anh trong suốt thời gian qua. Đồng thời, Sơn Tùng Sơn Tùng M-TP cũng khẳng định nếu có dịp sẽ hợp tác cùng nhạc sĩ Quang Huy. Anh chàng cũng chia sẻ rằng mình vẫn thường xuyên liên lạc với nhạc sĩ Quang Huy và lắng nghe những ý kiến từ đàn anh.

GG1989 - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm