Son Ye Jin khoe ảnh mới, fan soi chi tiết chứng minh "phó nháy" Hyun Bin cực lăn xả

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không cần Hyun Bin phải chung khung hình, Son Ye Jin vẫn khiến fan chìm đắm trong bể ngọt với loạt ảnh mới. Người hâm mộ còn soi ra dáng đứng của Hyun Bin cho thấy anh đã tận tâm thế nào cho công cuộc "sống ảo" của bà xã.

Son Ye Jin vừa khoe loạt mới trên Instagram với chú thích: "D-1, trông tôi ổn hơn nhỉ? Khả năng chụp ảnh của anh ấy tăng lên rồi phải không?", cùng với 4 bức ảnh cô "thả dáng" tại sân golf.

Son Ye Jin khoe ảnh mới, fan soi chi tiết chứng minh "phó nháy" Hyun Bin cực lăn xả ảnh 1Son Ye Jin khoe ảnh mới, fan soi chi tiết chứng minh "phó nháy" Hyun Bin cực lăn xả ảnh 2Son Ye Jin khoe ảnh mới, fan soi chi tiết chứng minh "phó nháy" Hyun Bin cực lăn xả ảnh 3Son Ye Jin khoe ảnh mới, fan soi chi tiết chứng minh "phó nháy" Hyun Bin cực lăn xả ảnh 4

Không cần nhắc đến hay gắn tag, người hâm mộ cũng biết thừa "anh ấy" mà Son Ye Jin nhắc đến chính là Hyun Bin. Bởi đầu tháng 8 năm nay, nữ diễn viên cũng khoe ảnh ở sân golf và "than phiền" chuyện nhờ Hyun Bin chụp ảnh sao cho chân dài, nhưng ông xã của cô chỉ chụp khung hình trông dài hơn.

Son Ye Jin khoe ảnh mới, fan soi chi tiết chứng minh "phó nháy" Hyun Bin cực lăn xả ảnh 5

Bức ảnh do Hyun Bin chụp được Son Ye Jin khoe vào 5/8.

Chỉ một hành động đơn giản của mỹ nhân Hạ Cánh Nơi Anh cũng đủ để fan rung rinh với độ ngọt ngào trong hôn nhân của cô. Một số fan bình luận rằng không biết Hyun Bin có "chấp niệm" hay "thù hằn" gì với mũi giày của vợ không mà ảnh nào cũng bị cắt mất phần này.

Do Son Ye Jin đeo kính râm, nên người hâm mộ đã zoom cận và soi ra ảnh phản chiếu "phó nháy" qua chiếc kính. Anh đã dang rộng hai chân, trùng gối để chụp cho bà xã loạt ảnh chân dài như 1m8 (thực tế Ye Jin cao khoảng 1,65m).

Son Ye Jin khoe ảnh mới, fan soi chi tiết chứng minh "phó nháy" Hyun Bin cực lăn xả ảnh 6

Fan cười ngất, cũng "nhấn like" cho độ lăn xả và nỗ lực hết mình của Hyun Bin.

Son Ye Jin và Hyun Bin tổ chức hôn lễ cổ tích vào cuối tháng 3 năm 2022. Tới cuối tháng 11/2022, cặp đôi chính thức đón quý tử đầu lòng. Cả hai vẫn giữ thói quen như khi hẹn hò: Hạn chế chia sẻ cuộc sống hôn nhân trước truyền thông. Ngay cả hình ảnh của con trai, cặp đôi cũng hạn chế chia sẻ.

Hiện chỉ có 2 bức ảnh về em bé Alkong (biệt danh con trai từng được Ye Jin nhắc đến trong thư thông báo) được nữ diễn viên chia sẻ: Một là ảnh chân em bé khi vừa chào đời, hai là ảnh bàn tay nắm chặt đăng ngày 25/7.

Son Ye Jin khoe ảnh mới, fan soi chi tiết chứng minh "phó nháy" Hyun Bin cực lăn xả ảnh 10
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.