SONE cảm động hết nấc khi phát hiện Jessica có mặt trong bảo tàng nhà SM Ent

SONE cảm động hết nấc khi phát hiện Jessica có mặt trong bảo tàng nhà SM Ent
HHT - Dù thế nào đi nữa, SM Ent không thể chối bỏ rằng Jessica vẫn mãi là một phần của SNSD.

Công ty SM Ent vừa khai trương bảo tàng SM Town nằm trên tầng 3 của tòa nhà COEX Artium. Bảo tàng gồm 9 khu vực khác nhau, kể lại lịch sử hình thành và phát triển của SM Ent.

SONE cảm động hết nấc khi phát hiện Jessica có mặt trong bảo tàng nhà SM Ent ảnh 1

Mọi nghệ sĩ trực thuộc SM Ent đều xuất hiện trong bảo tàng này. Dĩ nhiên một nhóm nhạc đình đám như SNSD sẽ chiếm một phần quan trọng trong bảo tàng. Từ quá trình ra đời, đến các sản phẩm âm nhạc, rồi những hình ảnh đặc biệt, trang phục diễn của nhóm đều được trưng bày trong bảo tàng.

SONE cảm động hết nấc khi phát hiện Jessica có mặt trong bảo tàng nhà SM Ent ảnh 2

Có một điều mà chắc hẳn SONE nào cũng tò mò: đó là Jessica có xuất hiện chút xíu nào trong bảo tàng không, hay sẽ bị SM Ent thực sự gạch tên? Bởi dù thế nào đi nữa, Jessica cũng là một phần quan trọng của SNSD, đã góp công để SNSD tỏa sáng rực rỡ.

SONE cảm động hết nấc khi phát hiện Jessica có mặt trong bảo tàng nhà SM Ent ảnh 3

Chẳng thế mà có một SONE đã quan sát rất kỹ những gì liên quan đến SNSD trong bảo tàng nhà SM Ent, và mừng húm khi thấy Jessica có xuất hiện. Chính xác hơn thì đây là ảnh quảng bá cho đĩa đơn Mr Taxi của nhóm, khi ấy SNSD vẫn có đủ 9 thành viên.

SONE cảm động hết nấc khi phát hiện Jessica có mặt trong bảo tàng nhà SM Ent ảnh 4

Thế cũng đủ để các SONE bồi hồi và hạnh phúc rồi, vì tấm ảnh này cho thấy sau tất cả, SM Ent vẫn nhớ tới Jessica, vẫn thừa nhận cô nàng là một phần của SNSD.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm