SONE không cần phải chờ lâu nữa, SNSD sắp có chương trình thực tế rồi đấy!

SONE không cần phải chờ lâu nữa, SNSD sắp có chương trình thực tế rồi đấy!
HHT - Đây sẽ là dự án đầu tiên của SNSD phiên bản 5 thành viên.

Các thành viên của SNSD sắp sửa tung ra một chương trình thực tế!

Vào ngày 28 tháng 5, truyền thông báo cáo rằng năm thành viên của SNSD còn trực thuộc SM Entertainment sẽ quay một chương trình thực tế mới.

SONE không cần phải chờ lâu nữa, SNSD sắp có chương trình thực tế rồi đấy! ảnh 1

Đáp lại, SM Entertainment đã xác nhận: "Taeyeon, YoonA, Hyoyeon, Yuri và Sunny sẽ quay phim cho một chương trình thực tế ở Pháp". Chương trình dự kiến ​​sẽ giới thiệu hình ảnh trung thực và thú vị của các thành viên khi họ có một kỳ nghỉ chung. Ngày phát sóng chưa được quyết định.

SONE không cần phải chờ lâu nữa, SNSD sắp có chương trình thực tế rồi đấy! ảnh 2

Đây sẽ là dự án đầu tiên của SNSD phiên bản 5 thành viên. Tháng 10 năm ngoái, SM thông báo ba thành viên Seohyun, Sooyoung và Tiffany không tiếp tục ký hợp đồng với công ty. Tiffany có ý định sang Mỹ học trong khi Seohyun, Sooyoung muốn theo đuổi lĩnh vực phim ảnh.

Trước đó, SNSD từng tham gia Channel SNSD, ghi lại kỳ nghỉ của SNSD trên OnStyle vào năm 2015. Chương trình được các fan yêu thích bởi tiết lộ nhiều khoảnh khắc hài hước của các thành viên. Gần đây, YoonA cũng tạo nhiều thiện cảm với khán giả khi xuất hiện với tư cách một nhân viên khách sạn tháo vát trong chương trình Hyori's Bed & Breakfast mùa 2.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".